Kim Tuyến trở lại đầy ồn ào trong chương trình “giới tính”

(Tổ Quốc) –  Sau một thời gian vắng bóng trong các sự kiện, mới đây “Cô giáo Mai” trong phim "Tuổi thanh xuân phần 1" bất ngờ tái xuất trong chương trình hoạt động cộng đồng đồng ý nghĩa “Ngày hội Chung tay xóa bỏ định kiến giới”.

Thứ Tư, ngày 16/11/2016 - 14:08

Được biết, chiến dịch do Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tại Việt Nam thực hiện nhằm xóa bỏ những định kiến giới đang kìm hãm tất cả chúng ta. Đây là một chương trình ý nghĩa, thiết thực trong cộng đồng và cần sự chung tay của tất cả mọi người.

Kim Tuyến trở lại đầy ồn ào trong chương trình  “giới tính” - ảnh 1
Kim Tuyến đạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc của giải Cánh diều vàng năm 2009 bằng vai diễn trong phim “Chuyện tình đảo ngọc” và giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc ở hạng mục Phim truyền hình tại Lễ trao giải Cánh diều vàng cho vai Mai trong Tuổi thanh xuân.

Kim Tuyến trở lại đầy ồn ào trong chương trình  “giới tính” - ảnh 2 
Diễn viên Kim Tuyến xuất hiện rạng rỡ và xinh đẹp trong một thiết kế nhẹ nhàng và cuốn hút
Kim Tuyến trở lại đầy ồn ào trong chương trình  “giới tính” - ảnh 3 
Mới đây, nữ diễn viên Kim Tuyến tham gia Ngày hội Chung tay xóa bỏ định kiến giới được tổ chức tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành thu hút sự tham gia đông đảo của nhiều bạn sinh viên cùng nhiều vị khách mời đặc biệt.
Kim Tuyến trở lại đầy ồn ào trong chương trình  “giới tính” - ảnh 4 
Bà Louise Chamberlain - Giám đốc Quốc gia UNDP Việt Nam cùng hai sao Việt nữ diễn viên Kim Tuyến và ca sĩ Chí Thiện là người đồng hành cùng chương trình này. Trong Ngày hội, Kim Tuyến và các vị khách mời cùng thực hiện “Cam kết ủng hộ bình đẳng giới & Xóa bỏ định kiến giới”. Đồng thời, nữ diễn viên cũng kêu gọi mọi người cùng chung tay thực hiện hành động ý nghĩa này. Kim Tuyến và ca sĩ Chí Thiện đã đồng hành cùng chương trình nhiều lần với vai trò khách mời danh dự và giám khảo tiết mục kịch ngắn của các bạn sinh viên về đề tài xóa bỏ định kiến giới

Kim Tuyến trở lại đầy ồn ào trong chương trình  “giới tính” - ảnh 5

Kim Tuyến trở lại đầy ồn ào trong chương trình  “giới tính” - ảnh 6
Với Kim Tuyến, đây là sự kiện hết sức ý nghĩa và cần thiết cho một xã hội công bằng và văn minh trên Thế giới nói chung và các nước châu Á nói riêng, đặc biệt là Việt Nam.” – Nữ diễn viên chia sẻ thêm về cảm nhận của mình khi đồng hành cùng chương trình này.
Kim Tuyến trở lại đầy ồn ào trong chương trình  “giới tính” - ảnh 7 
Diễn viên Kim Tuyến xuất hiện rạng rỡ và xinh đẹp trong một thiết kế nhẹ nhàng và cuốn hút.

Kim Tuyến trở lại đầy ồn ào trong chương trình  “giới tính” - ảnh 8

Kim Tuyến trở lại đầy ồn ào trong chương trình  “giới tính” - ảnh 9 
Cô nhận được sự yêu mến và chào đón nồng nhiệt từ các bạn sinh viên từ nét gần gũi. Kim Tuyến giao lưu, ký tặng và ghi lại nhiều khoảnh khắc cùng các bạn.

Tường Vy (ảnh: Windy)

Từ khóa: Kim Tuyến

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm