Lần đầu tiên phim Việt Nam tổ chức Film Concert
Thứ Tư, ngày 30/03/2016 - 20:48

(Tổ Quốc)- Sau khi tổ chức showcase hé lộ một vài cảnh phim cho truyền thông, nhà phát hành phim “Truy sát” thông báo sẽ tổ chức Film Concert tại 3 miền.

Đây là lần đầu tiên một bộ phim ở Việt Nam thực hiện loại hình quảng bá như thế này.

Lần đầu tiên phim Việt Nam tổ chức Film Concert - ảnh 1

Trong chương trình “Truy sát- Film Concert” khán giả sẽ được gặp gỡ dàn diễn viên trong phim và được mục sở thị công nghệ làm phim. Đồng thời, có nhiều màn trình diễn âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật điện ảnh hiện đại.

Đặc biệt là các tiết mục hành động trong phim với sự tham gia của các diễn viên: Trương Ngọc Ánh- diễn viên kiêm nhà sản xuất, Vĩnh Thụy, Thiên Nguyễn, Lamour Vissay, Cường Seven, Hiếu Nguyễn…

Ngoài ra, chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn và thú vị bởi có sự xuất hiện của những ca sĩ nổi tiếng như: Thu Minh, Đông Nhi, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh, Trịnh Thăng Bình, Trọng Hiếu Idol, Phúc Bồ… và các DJ, biên đạo nổi tiếng như: John Huy Trần, BoB, MoS, Joak, Nam Lê…

Theo ban tổ chức, đối tượng khán giả của của sự kiện này sẽ là học sinh sinh viên từ 16 tuổi trở lên.

Bên cạnh đó, chương trình sẽ trao nhiều suất học bổng có giá trị cho các sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình sẽ diễn tại SVĐ Hoa Lư, TP. HCM, ngày 08/04 và Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội, ngày 16/4, cuối cùng là SVĐ Quân khu 5, Đà Nẵng, ngày 06/5.

 Tường Vy

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm