Lần đầu “Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam” có mặt ở Hà Nội
(Tổ Quốc) - Sau ba mùa tổ chức thành công, “Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week” quay trở lại với khán giả thời trang trong nước và quốc tế trong tháng 11.
Chủ Nhật, ngày 21/08/2016 - 16:23

Sự kiện lần sẽ chính thức được tổ chức và ra mắt khán giả Hà Nội, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, bắt đầu từ 01-6/11.

Lần đầu “Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam” có mặt ở Hà Nội - ảnh 1Sự kiện lần này sẽ quay trở lại với khán giả Hà Nội

Chương trình hứa hẹn là sự kiện mang tính chất bước ngoặt đối với thị trường thời trang tại thủ đô, đem đến một tuần lễ đầy sôi động và ngập tràn không khí thời trang tới khán giả cả nước nói chung, và các tín đồ thời trang tại thủ đô Hà Nội nói riêng.

Bắt đầu từ năm 2016, Vietnam International Fashion Week sẽ được tổ chức định kỳ hai mùa mỗi năm, gồm Xuân Hè tại TP.Hồ Chí Minh và Thu Đông tại thủ đô Hà Nội.

Lần đầu “Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam” có mặt ở Hà Nội - ảnh 2
Chương trình đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả và giới mộ điệu thời trang trong nước và quốc tế, góp phần khẳng định tên tuổi của những nhà thiết kế tài năng và các thương hiệu thời trang hàng đầu tại Việt Nam

Trước đó, “Vietnam International Fashion Week” đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả và giới mộ điệu thời trang trong nước và quốc tế, góp phần khẳng định tên tuổi của những nhà thiết kế tài năng và các thương hiệu thời trang hàng đầu tại Việt Nam như: NTK Công Trí, NTK Phương My, NTK Thủy Nguyễn, NTK Lê Thanh Hòa, NTK Adrian Anh Tuấn,  thương hiệu Canifa, thương hiệu Luala, thương hiệu PNJ, thương hiệu Áo Zài ABC,v.v.

Ngoài ra, Vietnam International Fashion Week còn là nơi khẳng định tài năng cho những NTK trẻ trưởng thành từ cuộc thi Project Runway Vietnam như NTK Hoàng Minh Hà, NTK Lý Giám Tiền, NTK Nguyễn Tiến Truyển, v.v.

Lần đầu “Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam” có mặt ở Hà Nội - ảnh 3
Chương trình còn mang thời trang thế giới đến gần hơn với khán giả Việt
qua những bộ sưu tập của các tên tuổi nhà thiết kế quốc tế gạo cội

Đồng thời, Vietnam International Fashion Week còn mang thời trang thế giới đến gần hơn với khán giả Việt qua những bộ sưu tập của các tên tuổi nhà thiết kế quốc tế gạo cội như “Bà hoàng áo cưới Nhật Bản” Yumi Katsura, NTK thời trang nam lừng danh Hàn Quốc Song Zio, NTK lão làng Italia Renato Balestra, NTK Pháp tài hoa Julien Fournie – thành viên chính thức của Hiệp hội thời trang cao cấp Pháp, cùng nhiều NTK nổi tiếng khác.

Bà Lê Thị Quỳnh Trang – người sáng lập đồng thời là Chủ tịch của Vietnam International Fashion Week chia sẻ: “Việc Việt Nam chính thức có hai mùa tuần lễ thời trang trong một năm sẽ là một cột mốc quan trọng, đánh dấu nền thời trang nước nhà đã bắt kịp dòng chảy của thời trang quốc tế, giống như tất cả các mùa tuần lễ thời trang lớn trên thế giới”.

Ngọc Hà Lê

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm