Langage Des Fleurs quy tụ người nổi tiếng của thời trang thế giới
Thứ Hai, ngày 09/05/2016 - 17:10

(Tổ Quốc)- Mới đây, BTC show diễn "Langage Des Fleurs - Ngôn Ngữ Hoa" cho biết chương trình sẽ quy tụ nhiều người nổi tiếng của làng thời trang thế giới, và đặc biệt có sự xuất hiện của Flora Coquerel - người vừa đoạt giải Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015.

Langage Des Fleurs quy tụ người nổi tiếng của thời trang thế giới - ảnh 1
Á hậu Flora Coquerel (ảnh: BTC)

Show thời trang có tên gọi "Langage Des Fleurs - Ngôn Ngữ Hoa" của NTK Hoàng Hải vinh dự là một trong những show thời trang ở Việt Nam qui tụ được nhiều người nổi tiếng có sức ảnh hưởng về thời trang trên thế giới tham dự. Chương trình sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, ngày 25/5.

Là show diễn đầu tiên tôn vinh và trình diễn dòng sản phẩm Haute Cauture. Trong định nghĩa của từ điển, Haute Cauture là thuật ngữ tiếng Pháp, trong đó "couture" là may vá, thời trang còn "haute" được hiểu là sự thanh lịch, tinh xảo và cao cấp. Đây đặc trưng của dòng may mặc dựa trên hai tiêu chí là sang trọng và công phu. Trang phục Haute Couture không đơn thuần có giá bán đắt hay được làm thủ công tỉ mỉ, mà còn là sản phẩm từ những nhà mốt đạt chuẩn trong ngành công nghiệp thời trang.

Trong chương trình, NTK Hoàng Hải sẽ trình làng 100 mẫu Haute Couture mới nhất với 50 người mẫu hàng đầu Việt Nam. Với tựa đề "Ngôn Ngữ Hoa", chương trình hy vọng mở ra hướng đi mới cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam.

Chia sẻ về sự xuất hiện của Á hậu Flora Coquerel trong chương trình của mình, NTK Hoàng Hải cho biết: “Việc mời Flora Coquerel khá vất vả. Tuy nhiên, hiện tôi đã trở thành đối tác danh dự của Tổng công ty Miss France – đơn vị quản lý Hoa hậu lớn nhất tại Pháp. Vì vậy sau thời gian trao đổi, tôi đã có được sự đồng ý tham dự chương trình của cô ấy”.

Giám đốc Miss France – bà Sylvie Tellier lấy làm tiếc vì không thể thu xếp kịp công việc để tham gia chương trình. Tuy vậy, tháng 6 này, bà sẽ mời NTK Hoàng Hải dự sự kiện do phía công ty bà tổ chức.

Ngoài ra, bà cũng hứa hẹn về những kế hoạch phát triển cho các thiết kế của Hoàng Hải tại Pháp. Đồng thời bà nói trong tương lai sẽ đến Việt Nam và tham gia những dự án khác cua NTK Hoàng Hải.

Tham gia chương trình có cựu Hoa hậu Pháp năm 2014 và nhiều khách VIP quốc tế khác: như ông Kevin Nguyen – Giám đốc Tổng cục hành chính thành phố Paris, ông Emmanuel TRAXEL – Giám đốc mật vụ CRS 1 của Pháp, bà Laure ESTOURNES – giám đốc truyền thông của công ty Miss France. Đặc biệt, bà Anh Đào Traxel – con gái nuôi của cựu tổng thống Pháp Jacques CHIRAC sẽ xuất hiện trong chương trình./.

Ngọc Hà Lê 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm