Lệ Quyên bán trang phục trình diễn để quyên góp tiền từ thiện
Thứ Năm, ngày 26/05/2016 - 14:08

(Tổ Quốc)- Tối 25/5, show diễn thời trang Ngôn ngữ Hoa đã chính thức được diễn ra và có nhiều nghệ sĩ tham gia chương trình. Trong sự kiện, ca sĩ Lệ Quyên đã bán trang phục mình trình diễn để quyên góp tiền từ thiện tại Viện Tim.

Lệ Quyên bán trang phục trình diễn để quyên góp tiền từ thiện - ảnh 1
Ca sĩ Lệ Quyên tham gia chương trình

Chương trình có sự tham dự của rất đông các chính khách và giới nghệ sĩ nổi tiếng. Trong đó có bà Anh Dao Traxel-Chirac - con gái nuôi cựu Tổng Thống Cộng Hoà Pháp ông Jacques Chirac, ông Emmanuel Traxel, Giám đốc mật vụ (CRS 1), Kevin Nguyen - Giám Đốc Tổng Cục Hành Chánh thành phố Paris và phu nhân bà Nathalie Thuong Le. Ngoài ra còn có sự hiện diện của tổng lãnh sự quán các nước như Nhật Bản, Anh, Ấn Độ...

Lệ Quyên bán trang phục trình diễn để quyên góp tiền từ thiện - ảnh 2
Doanh nhân Thủy Tiên đứng cạnh hoa hậu Pháp đã tham gia chương trình và chi 400 để mua váy ủng hộ bệnh nhân bị bệnh Tim

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ nổi tiếng tham dự như: dàn Hoa hậu gồm Kỳ Duyên, Phạm Hương, Ngọc Hân, Hà Kiều Anh, Thùy Dung, Giáng My, Á hậu Thúy Vân, Thụy Vân... Các nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng đến chúc mừng NTK Hoàng Hải như Hồng Nhung, Diễm My, Chipu, Trang Nhung, Khánh Thi, Lệ Quyên...

Trong sự kiện có phần đấu giá từ thiện và chương trình đã gây được số quĩ hơn 900 triệu đồng. Các trang phục được mang ra gây quĩ đều là những bộ đẹp nhất của NTK Hoàng Hải. Trong đó, mẹ chồng Hà Tăng - bà Thủy Tiên đã quyết định chi hơn 400 trăm triệu đồng để mua bộ đầm mà Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Flora Coquerel trình diễn. Đồng thời, nữ doanh nhân còn tặng trang phục này lại cho Hoa hậu Pháp. Chia sẻ ngay sau đó, Flora nói cô rất ngạc nhiên vì điều này. Cô không nghĩ khi đến Việt Nam mình sẽ được tặng quà có giá trị đến vậy.

Kết quả của các phần đấu giá khác: Ca sĩ Lệ Quyên bán bộ trang phục mình trình diễn trong đêm với giá 66 triệu đồng, Diva Hồng Nhung mua trang phục của Phạm Hương với giá gần 150 triệu đồng, Chiếc váy ca sĩ Thu Phương và Hoàng Thùy lần lượt được bán với giá hơn 80 và 40 triệu đồng.

Toàn bộ số tiền thu về sẽ được NTK Hoàng Hải, Hoa hậu Kỳ Duyên và Hoa hậu Pháp Flora Coquerel dùng để giúp các trẻ em nghèo tại Viện Tim./.

Tin, ảnh: Tường Vy

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm