Lệ Quyên khoe trọn đường cong với hình ảnh mới

(Tổ Quốc) – Luôn chăm chút đầu tư hình ảnh cho mình, Lệ Quyên ngày càng nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ công chúng. Hình ảnh mới nhất của Lệ Quyên khi khoe trọn tấm lưng trần khiến nhiều người không thể rời mắt.

Thứ Ba, ngày 20/09/2016 - 14:14
Lệ Quyên khoe trọn đường cong với hình ảnh mới - ảnh 1 
Hình ảnh mới nhất của Lệ Quyên khi khoe trọn tấm lưng trần khiến nhiều người không thể rời mắt. Nữ ca sĩ mang đến vẻ đẹp của sự gợi cảm cùng nhan sắc mặn mà. Đồng thời, thiết kế này cũng tôn vinh lên những đường nét tuyệt đẹp trên cơ thể mình.
Lệ Quyên khoe trọn đường cong với hình ảnh mới - ảnh 2
Lệ Quyên ngày càng nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ công chúng 
Lệ Quyên khoe trọn đường cong với hình ảnh mới - ảnh 3 
Với thiết kế đặc sắc ấn tượng này, giọng hát “Để nhớ một thời ta đã yêu" tự tin cháy hết mình trên sấu khấu
Lệ Quyên khoe trọn đường cong với hình ảnh mới - ảnh 4 
Được biết đây là một thiết kế của NTK Hoàng Hải – một trong những nhà thiết kế váy dạ hội sang trọng và đẳng cấp hàng đầu hiện nay. Lệ Quyên là một tín đồ của anh khi là một khách hàng thân thiết, chọn thiết kế của anh để tham dự sự kiện cũng như tham gia biểu diễn trên sân khấu.
Lệ Quyên khoe trọn đường cong với hình ảnh mới - ảnh 5 
Thiết kế này nằm trong BST Ngôn ngữ hoa của Hoàng Hải – đây là BST thành công và quy mô khi có sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu của làng giải trí và đặc biệt là sự xuất hiện của Hoa hậu người Pháp.
Lệ Quyên khoe trọn đường cong với hình ảnh mới - ảnh 6 Mẫu thiết kế này cũng tôn vinh lên những đường nét tuyệt đẹp trên cơ thể của "nữ hoàng phòng trà"

Tường Vy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm