Lệ Quyên ra đĩa chiều lòng fan
Thứ Hai, ngày 11/04/2016 - 11:13

(Tổ Quốc) – Mới đây, ca sĩ Lệ Quyên đã ra mắt album nhạc trẻ Còn trong kỷ niệm để chiều lòng đông đảo khán giả.

Đã lâu Lệ Quyên không phát hành CD nhạc trẻ, kể từ album Con tim dại khờ. Làm ra một album đi vào trái tim người yêu nhạc mới là điều khó khăn mà Lệ Quyên mong muốn vượt qua.

Lệ Quyên ra đĩa chiều lòng fan - ảnh 1
Ca sĩ Lệ Quyên (ảnh: ngoisao)

Do đó, cô mất hai năm để trau chuốt và hoàn tất sản phẩm âm nhạc mới Còn trong kỷ niệm. Với album mới, cô không chỉ đơn thuần là người hát, mà còn tham gia mọi khâu như một nhà sản xuất.

Đây là sản phẩm âm nhạc vừa mang hơi thở của kỹ thuật hiện đại với phần hòa âm, phối khí tinh tế, nhưng ẩn chứa bên trong vẫn là mạch cảm xúc về tình yêu muôn thuở.

Album Còn trong kỷ niệm gồm 9 ca khúc đều của nhạc sĩ Thái Thịnh. Màu sắc của album sẽ đầy tính tự sự qua giọng ca nồng nàn, đầy cảm xúc của cô. Trong đó, hai ca khúc Duyên phậnĐoạn tuyệt được sáng tác theo hơi thở của bolero được nhạc sĩ Thái Thịnh viết riêng cho Lệ Quyên.

Ngoài Duyên phậnĐoạn tuyệt, album còn có các ca khúc: Phải chi em biết, Còn trong kỷ niệm, Cố quên đến bao giờ, Người quên chốn cũ, Con tim anh đã đổi thay

Lệ Quyên và Thái Thịnh đã quyết định chọn cả ca khúc cũ lẫn mới để đưa vào album, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khán giả. 

Trước đây, nhạc sĩ đã từng có nhiều ca khúc hit và được yêu thích như: Để nhớ một thời ta đã yêu, Ngày mai em đi, Giới hạn nào cho chúng ta…

Trong hai ngày 9-10/4, Lệ Quyên đã có hai đêm nhạc giới thiệu album tại phòng trà Không Tên, TP HCM./.

Tường Vy

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm