Lệ Quyên tổ chức đêm nhạc Thái Thịnh

(Tổ Quốc) – Chương trình diễn ra lúc 20h30 trong hai ngày 5-6/8 tại phòng trà “Không Tên”, TP HCM.

Thứ Ba, ngày 02/08/2016 - 16:38

Đây là một chương trình đặc biệt được Lệ Quyên tổ chức nhân dịp nhạc sĩ Thái Thịnh về Việt Nam.

Lệ Quyên tổ chức đêm nhạc Thái Thịnh - ảnh 1Ca sĩ Lệ Quyên (ảnh: FB)

Nhạc sĩ Thái Thịnh là một trong những nhạc sĩ nổi tiếng vào đầu thập niên 2000, với nhiều ca khúc đoạt giải thưởng Làn Sóng Xanh. Tên tuổi anh gắn liền với những bản ballad đầy cảm xúc như: Không phải em, Tình tuyệt vọng, Để nhớ một thời ta đã yêu, Giới hạn nào cho chúng ta, Cơn đau cuối cùng, Trả lại cho nhau, Tình là gì…

Lệ Quyên tổ chức đêm nhạc Thái Thịnh - ảnh 2Ca sĩ Dương Triệu Vũ và nhạc sĩ Thái Thịnh (ảnh:ANTĐ)

Đặc biệt, trong chương trình diễn ra lần này, ngoài các ngôi sao thể hiện ca khúc hit của Thái Thịnh, thì còn có những chia sẻ của nhạc sĩ Thái Thịnh về hoàn cảnh ra đời của ca khúc, hay tâm sự về những câu chuyện tình đã qua.

Ca sĩ Lệ Quyên đã từng hát nhiều ca khúc thành công do nhạc sĩ Thái Thịnh sang tác. Đặc biệt, đầu tháng 4 vừa qua, Lệ Quyên đã  ra mắt album “Còn trong kỷ niệm”, gồm  những sáng tác của nhạc sĩ Thái Thịnh.

Album đã thu hút được rất nhiều khán giả yêu thích và luôn giữ vị trí đầu bảng nhiều bảng xếp hạng.

Thời gian qua, thỉnh thoảng Lệ Quyên tổ chức các đêm nhạc giới thiệu CD, nhưng chưa có đêm nào có sự góp mặt của nhạc sĩ Thái Thịnh vì hiện tại nhạc sĩ đang sống tại Mỹ.

Nhân dịp nhạc sĩ Thái Thịnh về Việt Nam, Lệ Quyên kết hợp cùng anh thực hiện hai đêm nhạc tại TP HCM.

Ngoài Lệ Quyên là nhân vật chính còn có các ca sĩ: Dương Triệu Vũ, Lê Hiếu, Quốc Thiên, Maya và dẫn chương trình Anh Khoa.

Trong đêm nhạc, toàn bộ ca sĩ sẽ trình diễn các ca khúc của nhạc sĩ Thái Thịnh với nhiều cung bậc cảm xúc, trong đó có Lệ Quyên bao gồm ca khúc hit: Nếu em được chọn lựa, Để nhớ một thời ta đã yêu, Ta đã từng yêu..., hay ca sĩ Lê Hiếu với: Ngày mai em đi, Cơn đau cuối cùng..., Maya thể hiện Đừng xa em nhé, Dương Triệu Vũ hát Muộn màng.../.

Tường Vy

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817