Liệu Nam Em có tạo nên kỳ tích?

(Tổ Quốc) - Nam Em được lọt vào Top nhiều bảng xếp hạng tại Miss Earth, đây chính là điều rất đáng vui mừng cho Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Thứ Hai, ngày 24/10/2016 - 19:00

Chỉ còn 5 ngày nữa, đêm chung kết cuộc thi Miss Earth 2016 sẽ diễn ra, đại diện của Việt Nam được các chuyên trang sắc đẹp quốc tế đánh giá cao và mời giao lưu.

Trong lần bình chọn mới nhất vào cuối tuần qua, trang web “Missosology”  đưa người đẹp Việt Nam vào Top 16 gương mặt sáng giá nhất của cuộc thi. Lựa chọn này dựa trên thành tích của các thí sinh qua các vòng thi phụ cũng như sự đánh giá riêng của các chuyên gia sắc đẹp của “Missosology”.

Liệu Nam Em có tạo nên kỳ tích? - ảnh 1 
Nam Em có tên trong top 16 của Missosology.
Liệu Nam Em có tạo nên kỳ tích? - ảnh 2 
Nam Em lọt bảng xếp hạng của Sash Factor.

Hoa hậu Trái Đất 2016 tính đến thời điểm này đã đi qua ¾ chặng đường với rất nhiều hoạt động phong phú khác nhau. Các thí sinh đã được chia thành 3 nhóm nhỏ, tham gia nhiều phần thi riêng rẽ, tham dự các hoạt động thiện nguyện, tham quan khám phá đất nước chủ nhà Philippines xinh đẹp trước khi bước vào những ngày tập luyện cuối cùng cho đêm chung kết.

Liệu Nam Em có tạo nên kỳ tích? - ảnh 3 

Hiện tại, dù liên tục tham gia các hoạt động xuyên suốt của cuộc thi, đại diện Nam Em vẫn giữ tâm trạng và sức khoẻ tốt. Cô vừa hoàn thành phần thi Trang phục áo tắm khi được cổ vũ rất nhiều. Những hình ảnh từ truyền thông quốc tế “chộp” được cho thấy Nam Em luôn tươi tắn và xinh đẹp, không lộ vẻ mệt mỏi ở bất kỳ sự kiện nào. Người đẹp hiện tại đang có trong tay những thành tích phụ đáng khích lệ, bao gồm HCB phần thi tài năng và HCB phần thi trình diễn trang phục dạ hội.

Liệu Nam Em có tạo nên kỳ tích? - ảnh 4 
Nam Em trong phần thi Trang phục áo tắm.

Nam Em hiện cũng đang dẫn đầu bảng bình chọn của độc giả chuyên trang nhan sắc hàng đầu quốc tế hiện nay Missosology. Cụ thể, người đẹp gần như áp đảo với hơn 74.000 lượt bình chọn yêu thích (chiếm tỉ lệ 67%) và bỏ xa thí sinh được yêu thích thứ hai là đại diện đến từ Myanmar với 24.000 lượt bình chọn yêu thích.

Liệu Nam Em có tạo nên kỳ tích? - ảnh 5 Đại diện Việt Nam luôn nổi trội 

Nếu duy trì, Nam Em sẽ giành giải “People choice awards”- Hoa hậu được yêu thích nhất. Ngay cả các chuyên trang xếp hạng và dự đoán vị trí của Miss Earth 2016 như Missosology hay Sash Factor cũng dành nhiều thiện cảm và đưa đại diện Việt Nam vào top các thí sinh đủ khả năng tạo bất ngờ.

Liệu Nam Em có tạo nên kỳ tích? - ảnh 6 

Hiện tại, trong bảng xếp hạng mới nhất của Missosology, Nam Em đang có mặt trong Top 16, bên cạnh đó SashFactor (chuyên trang hoa hậu uy tín nhất nhì thế giới, hiện đang có mặt tại Phillipines để tác nghiệp trực tiếp) cũng dành nhiều ưu ái cho Nam Em khi xếp cô là một trong những thí sinh nổi bật nhất châu Á. Trưa ngày 24/10 tới đây, đại diện Việt Nam sẽ có phần giao lưu cùng Sash Factor, Nam Em là một trong những thí sinh hiếm hoi được giao lưu cùng chuyên trang nhan sắc lớn này.

Tường Vy 

 

Từ khóa: Nam Em

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm