Lời giải đáp về tin đồn Sơn Tùng M-TP chia tay ông bầu Quang Huy

(Tổ Quốc) – Sau một thời gian im lặng, ca sĩ Sơn Tùng M-TP chính thức thông báo anh và đạo diễn Quang Huy dừng hợp tác sau hai năm gắn bó.

Thứ Ba, ngày 13/12/2016 - 00:44

Thời gian gần đây, Sơn Tùng M-TP luôn hoạt động một mình, không còn thấy sự xuất hiện hay hình ảnh của “ông bầu” Quang Huy bên cạnh như mọi khi.

Lời giải đáp về tin đồn Sơn Tùng M-TP chia tay ông bầu Quang Huy - ảnh 1Sau hai năm gắn bó Sơn Tùng M-TP chính thức chia tay nhạc sĩ Quang Huy

Điều này gây ra tin đồn nam ca sĩ gốc Thái Bình đã chia tay ông bầu Quang Huy. Trước tin đồn trên Sơn Tùng lẫn nhạc sĩ Quang Huy đều giữ im lặng, không bình luận bất kỳ điều gì.

Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP vừa mới chính thức lên tiếng nói rõ về tin đồn này. Theo đó, giọng ca “Chúng ta không thuộc về nhau” khẳng định mình không còn hợp tác với nhạc sĩ Quang Huy nữa và sẽ hoạt động độc lập.

Lời giải đáp về tin đồn Sơn Tùng M-TP chia tay ông bầu Quang Huy - ảnh 2
Sau khi ngừng hợp tác với nhạc sĩ Quang Huy, Sơn Tùng sẽ cho ra mắt dự án âm nhạc độc lập đầu tiên có tên Lạc trôi vào cuối năm 2016.

Cụ thể, Sơn Tùng cho biết: “Sau 2 năm, 1 khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để tôi được làm việc được yêu thương hết mực trong gia đình Wepro. Nhạc sĩ Quang Huy và các thành viên của công ty đã giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp của tôi, giúp tôi thật sự “trưởng thành” trong công việc. Tôi luôn ghi nhớ những điều đó và thời gian làm việc tại Wepro giúp mình vững vàng hơn trên con đường hoạt động độc lập...”.

 “SơnTùng M-TP thật sự cảm thấy biết ơn anh Quang Huy cùng ê-kíp đã hỗ trợ và luôn luôn sát cánh cùng SơnTùng trong suốt thời gian qua… Mặc dù hiện tại không còn hợp tác với nhau nhưng trong tương lai nếu có lúc cần thì chúng tôi vẫn sẽ kết hợp như đã từng…”, Sơn Tùng M-TP viết.

Hé lộ về mục tiêu trước mắt, Sơn Tùng M-TP cho hay: “Mục tiêu trước mắt của Tùng sẽ tập trung cho những dự án âm nhạc mới để “người hâm mộ không phải phàn nàn: sao M-TP ra ít ca khúc quá vậy? Khi nào thì Tùng mới có bài hát mới?…”.

Dù biết con đường phía trước sẽ nhiều chông gai hơn nhưng với bản tính thích chinh phục, Sơn Tùng luôn muốn đặt ra những thử thách để mình phải hoàn thiện mỗi ngày và hoàn thiện ước mơ không chỉ là ở vai trò ca sĩ chuyên nghiệp. Chính vì thế, sau khi ngừng hợp tác với nhạc sĩ Quang Huy, Sơn Tùng sẽ cho ra mắt dự án âm nhạc độc lập đầu tiên có tên Lạc trôi vào cuối năm 2016.

Tường Vy

 

 

Từ khóa: Sơn Tùng M-TP

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm