Lục Tiểu Linh Đồng bị đồn chết vì bệnh
 

(Tổ Quốc) – Trước tin đồn bị chết vì ốm nặng, diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng đã lên tiếng

Thứ Ba, ngày 13/09/2016 - 11:20

Tối 12/9, một nguồn tin với nội dung "Lục Tiểu Linh Đồng bệnh nặng nên đã qua đời" được lan truyền trên mạng Internet và gây chú ý. Theo nguồn tin này, "Tôn Ngộ Không" sau một thời gian nằm một chỗ vì đau ốm đã từ giã cõi đời, dù tuổi đời mới 57. 

Lục Tiểu Linh Đồng bị đồn chết vì bệnh - ảnh 1 Diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng

Trước thông tin gây ồn ào, trên trang cá nhân, Lục Tiểu Linh Đồng lập tức bác bỏ và cho biết ông hoàn toàn khỏe mạnh.

Lục Tiểu Linh Đồng bị đồn chết vì bệnh - ảnh 2Trước tin đồn bị chết vì ốm nặng, Tôn Ngộ Không đã lên tiếng ngay sau khi thông tin bị lan truyền rộng rãi. 

Nam diễn viên 57 tuổi viết: "Tôi hy vọng các bạn trên mạng xã hội không nên tin những tin đồn vô căn cứ, hãy kiểm tra thông tin trước khi chia sẻ nó". "Lão Tôn" còn nhờ cậy đến pháp luật để tìm ra kẻ tung tin thất thiệt, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, đời tư của diễn viên nổi tiếng. 

Lục Tiểu Linh Đồng bị đồn chết vì bệnh - ảnh 3 Ông đã đến cảnh sát để khai báo mong nhận được sự hỗ trợ

Trong dàn nghệ sĩ đóng “Tây du ký” phiên bản năm 1986, rất nhiều người đã về nơi chín suối do tuổi tác, bệnh tật, những người còn sống đều đã ở tuổi lên lão.

Lục Tiểu Linh Đồng bị đồn chết vì bệnh - ảnh 4 
“Tây Du Ký 1986” là một trong những bộ phim truyền hình thành công nhất trong lịch sử phim ảnh Hoa ngữ.

“Tây Du Ký 1986” là một trong những bộ phim truyền hình thành công nhất trong lịch sử phim ảnh Hoa ngữ. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Ngô Thừa Ân, “Tây Du Ký” gây tiếng vang khắp châu Á với hình ảnh sang Tây Trúc thỉnh kinh của bốn thầy trò Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng. Tuy tác phẩm này ra đời vào giữa những năm 1980, công nghệ làm phim còn chưa phát triển, nhưng phim vẫn được các chuyên gia đánh giá cao cả về mặt nội dung lẫn nghệ thuật. Theo thống kê tại Trung Quốc, ngay từ lần đầu công chiếu, bộ phim đã đạt tỷ suất xem đài hơn 90% - tỷ suất xem đài cao nhất tại nước này vào thời điểm bấy giờ.

Dàn diễn viên làm nên thành công của phim được khán giả đặc biệt yêu mến. Vì vậy, tin đồn xuất hiện khiến không ít người hoang mang./.

Tường Vy

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm