Lý Hùng – Thu Hà hội ngộ sau nhiều năm xa cách

(Tổ Quốc) – Hai ngôi sao của dòng phim “mì ăn liền” cuả những năm 90, Thu Hà và Lý Hùng hội ngộ nhau. Đặc biệt, nhan sắc của NSƯT Thu Hà càng mặn mà hơn..

Thứ Ba, ngày 02/08/2016 - 06:12

Mới đây, hai ngôi sao của thời phim "mỳ ăn liền" Lý Hùng và NS ƯT Thu Hà đã gặp nhau sau nhiều năm xa cách, đây là dịp gặp gỡ hiếm hoi của hai ngôi sao này, vì mỗi người một nơi - người nam, kẻ bắc.

Lý Hùng – Thu Hà hội ngộ sau nhiều năm xa cách - ảnh 1

Lý Hùng và NSƯT Thu Hà

Lý Hùng – Thu Hà hội ngộ sau nhiều năm xa cách - ảnh 2Đây là dịp gặp gỡ hiếm hoi của hai ngôi sao dòng phim "Mỳ ăn liền"

Lý Hùng – Thu Hà hội ngộ sau nhiều năm xa cách - ảnh 3NSƯT Hoàng Hải, Lý Hùng, NSƯT Thu Hà và một người bạn

Lý Hùng – Thu Hà hội ngộ sau nhiều năm xa cách - ảnh 4
Vào thập niên 90,  diễn viên Thu Hà là một trong những cái tên được mến mộ nhất cùng thời với Lý Hùng, Việt Trinh, Diễm Hương....Thu Hà Chị sinh năm 1969, quê gốc Tuyên Quang nhưng xuống Hà Nội lập nghiệp từ năm 17 tuổi. Thu Hà khởi nghiệp là một diễn viên kịch, nhưng lại được chú ý nhờ điện ảnh. Năm 20 tuổi, chị lần đầu đóng vai chính trong phim lịch sử 'Đêm hội Long Trì', tiếp đó là 'Lá ngọc cành vàng', 'Canh bạc'...
(Ảnh: Đoàn Minh Tuấn)

Lý Hùng – Thu Hà hội ngộ sau nhiều năm xa cách - ảnh 5Vai diễn của Thu Hà trong "Đêm hội long trì" đã ghi dấu ấn trong làng điện ảnh Việt Nam, cũng như của khán giả. (ảnh:365)

Lý Hùng – Thu Hà hội ngộ sau nhiều năm xa cách - ảnh 6Sau khi nổi tiếng ở miền bắc, Thu Hà được các nhà làm phim trong nam để mắt tới và chị đã nam tiến, trở thành ngôi sao cùng thời với Lê Công Tuấn Anh, Việt Trinh, Diễm Hương, Lý Hùng..Thời đó, Thu Hà còn được biết đến là nữ hoàng ảnh lịch.
(ảnh: Đoàn Minh Tuấn)

Lý Hùng – Thu Hà hội ngộ sau nhiều năm xa cách - ảnh 7Năm 1995, vai diễn nặng kí đầu tiên NSƯT Thu Hà được tham gia 

Lý Hùng – Thu Hà hội ngộ sau nhiều năm xa cách - ảnh 8Đây là vở kịch gần đây nhất mà NSƯT Thu Hà đảm đương vai chính

Lý Hùng – Thu Hà hội ngộ sau nhiều năm xa cách - ảnh 9 Hiện tại, chị đang công tác tại Nhà hát kịch Hà Nội.

Lý Hùng – Thu Hà hội ngộ sau nhiều năm xa cách - ảnh 10Tuy nhiên, trước khi sang đầu quân tại Nhà hát Kịch Hà Nội, ít ai biết được NSƯT Thu Hà là diễn viên của Quân khu 2

  
Lý Hùng – Thu Hà hội ngộ sau nhiều năm xa cách - ảnh 11
 Nhan sắc hiện tại của NSUT Thu Hà vẫn không thua kém thế hệ sau.

 

Lý Hùng – Thu Hà hội ngộ sau nhiều năm xa cách - ảnh 12

  Sau cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, hiện chị đang sống hạnh phúc bên gia đình mới cùng người chồng yêu thương, biết thông cảm với nghề nghiệp và hai câu con trai nhỏ, chị khán kín tiếng với truyền thông. Đặc biệt, rất kén kịch bản để trở lại với truyền hình.

Lý Hùng – Thu Hà hội ngộ sau nhiều năm xa cách - ảnh 13
 
Chia sẻ với báo điện Tổ Quốc về bí quyết” giữ mãi sự tươi trẻ của mình, giữ mãi hình ảnh người đàn bà đẹp “cành vàng lá ngọc” mà công chúng luôn yêu thích, NSƯT Thu Hà cho biết: Tôi không có bí quyết nào cả ngoài việc chăm chỉ tập thể dục và loại bỏ những điều không vui. Phải có nghị lực sống, biết cân bằng và biết mình sống vì cái gì. Trải qua nhiều sóng gió, có những lúc yếu đuối, dễ gục ngã thì mình càng phải vươn lên, tự lôi mình ra khỏi nỗi buồn, tự vươn lên, đó chính là bí quyết. 

Tường Vy(TH)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm