Lý Liên Kiệt: Sức khoẻ không như báo chí đưa tin

(Tổ Quốc)–Lý Liên Kiệt xuất hiện trong một sự kiện và khẳng định mình không phải ngồi xe lăn như báo chí đưa tin.

Thứ Hai, ngày 04/07/2016 - 14:10

Gần đây, Lý Liên Kiệt thường xuất hiện với gương mặt nhăn nheo, tiều tụy. Do bệnh ở tuyến giáp, sức khỏe nam diễn viên không còn như xưa.Vì thế ông cũng hạn chế nhận lời tham gia đóng phim mới. Nguồn tin cho biết Lý Liên Kiệt đã phải sử dụng xe lăn khi di chuyển khá thường xuyên vì bệnh tật.

Lý Liên Kiệt: Sức khoẻ không như báo chí đưa tin  - ảnh 1
Lý Liên Kiệt trong một sự kiện vừa qua (ảnh: QC)

Mới đây, nhân dịp gặp gỡ truyền thông Lý Liên Kiệt đã chia sẻ về sức khoẻ của mình: “Tôi có đọc tin trên mạng, mọi người đưa tin tôi đã phải ngồi xe lăn. Họ còn viết nửa đời của tôi nỗ lực kiếm tiền, nửa đời sau nỗ lực chữa bệnh”, anh chia sẻ.

Bên cạnh đó, Lý Liên Kiệt cũng cho biết:  Năm 2000, ông từng được các bác sĩ nhắc nhở nên lưu ý sức khỏe, nhiều khả năng tuổi già phải ngồi xe lăn.

“Nếu có hai phương án, một là bây giờ giải nghệ đến khi già ngồi xe lăn hoặc vẫn làm việc và có thể ngồi xe lăn sớm hơn, tôi chọn phương án 2. Chắc lúc đó xe lăn còn có thể nạm kim cương. Quả thật tôi bị bệnh tuyến giáp, cơ thể khá mệt mỏi, đau đớn. Tôi vẫn đang cố gắng chạy chữa nhưng may mắn là hiện tôi chưa phải ngồi xe lăn”, Lý Liên Kiệt vui vẻ nói.

Gần đây, Lý Liên Kiệt đã gật đầu tham gia show Ai là vua Kung Fu mới hợp tác cùng nhiều nghệ sĩ hàng đầu của Hollywood như: Sylvester Stallone, Arnold Schwarzenegger, Jason Statham…/.

Tường Vy (tổng hợp)

 

 

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm