Mai Ngô nổi loạn, Hồng Quế nhắc nhở

(Tổ Quốc) - Á quân của The Face 2016 – Mai Ngô diện trang phục khó hiểu, lộ cả nội y trên thảm đỏ thời trang Elle Fashion Journey, điều này khiến nhiều người phải lên tiếng trong đó có người mẫu Hồng Quế.

Thứ Năm, ngày 22/09/2016 - 15:41

Elle Fashion Journey 2016 là chuỗi sự kiện về khởi nghiệp trong ngành thời trang diễn ra với sự tham gia của nhiều NTK trẻ tuổi cả trong và ngoài nước.

Trong đó có sự xuất hiện của Mai Ngô - Á quân The Face với style sexy quá đà khiến mọi người cảm thấy thất vọng và khó hiểu với diện mạo mới của cô.

Mai Ngô nổi loạn, Hồng Quế nhắc nhở - ảnh 1Á quân The Face Mai Ngô

Mai Ngô vốn nổi tiếng là chân dài cá tính có phong cách thời trang chẳng giống ai. Sau chương trình The Face, cô ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Tuy nhiên, gần đây, cô nàng liên tục diện trang phục hở nội y, gây ồn ào trong dư luận.

Sự lột xác táo bạo của Mai Ngô đã khiến cô phải nhận không ít "gạch đá". Trong sự kiện lần này á quân The Face đã khiến khán giả giật mình, hoang mang và không biết đây là “thảm họa thời trang” hay “xu hướng thời trang.

Trước sự nổi loạn của Mai Ngô, chân dài Hồng Quế - một người từng đã phải nhiều lần hứng "gạch đá" của dư luận vì phong cách ăn mặc- đã chia sẻ trang cá nhân bức hình Mai Ngô ăn diện táo bạo, tự tin trước ống kính. Hồng Quế cũng không quên chia sẻ suy nghĩ rằng cảm thấy: "sao sao ấy".

Trên trang cá nhân Hồng Quế viết: "Không dám tự vỗ ngực bản thân mình đã hơn người ta nhưng qua 20 tuổi rồi, suy nghĩ và lối sống nên khác đi".

Tường Vy

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm