Mai Thu Huyền mong muốn làm “Những ngọn nến trong đêm” phần 3

(Tổ Quốc)–Kết thúc phim "Những ngọn nến trong đêm 2" đã gây ra nhiều tranh cãi, nhưng diễn viên Mai Thu Huyền vẫn mong muốn tiếp tục làm phần 3.

Thứ Bảy, ngày 02/07/2016 - 06:49

Là phần tiếp nối của bộ phim truyền hình dài tập đã gây được tiếng vang đây 13 năm, “Những ngọn nến trong đêm 2” gồm 36 tập đã lên sóng đầu năm 2016, trong sự kỳ vọng của khán giả.

Mai Thu Huyền mong muốn làm “Những ngọn nến trong đêm” phần 3 - ảnh 1
Diễn viên Mai Thu Huyền (ảnh: FBCN)

Phần hai ngay từ khi bấm máy đã gây cho khán giả tò mò về cuộc sống sau này của vợ chồng Trúc – Quốc, ngoài ra bộ phim còn nói xoáy sâu vào thế giới hào nhoáng, xa hoa  của showbiz, cụ thể là giới chân dài.

Mới đây, tập cuối bộ phim đã khép lại và đã gây ra sự tranh cãi, cũng như cảm xúc của người xem bị hụt hẫng. Phim kết thúc bỏ ngỏ về số phận của tất cả các nhân vật, trong đó có cả nhân vật chính Thanh Trúc - diễn viên Mai Thu Huyền đảm nhận.

Cụ thể, Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) vẫn chưa thể trở lại sống hạnh phúc bên Quốc (Bình Minh), Mai Trúc (Kỳ Hân) chưa gặp lại mẹ, bố mẹ Văn (Bá Anh) - chồng cũ của Thanh Trúc - chưa được nhận lại cháu nội, Tấn (Anh Tài) biến mất một cách khó hiểu...

Đây chính là những tình tiết này một lần nữa gây tò mò cho khán giả vì dường như mọi chuyện vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng.

Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc về cái kết gây tranh cãi trong phim, diễn viên Mai Thu Huyền cho biết: Cái kết trong phim so với kịch bản đã khác rất nhiều, và khi xây dựng thành phim đã có sự thay đổi. Nếu để cho một cái kết trọn vẹn, hoàn hảo sẽ cần đến rất nhiều thời lượng và mỗi thời lượng trong phim khi phát sóng đều có giới hạn về thời gian.

Bộ phim đã đóng máy, phải chăng cái kết bỏ ngỏ đó là sự tiếp diễn của phần ba. Theo Huyền thì không đúng, còn để trả lời chính thức có tiếp tục làm phần ba thì cá nhân mình rất hy vọng, và toàn bộ diễn phim tham gia “Những ngọn nến trong đêm 2” cũng rất mong muốn.  Tuy nhiên, vấn đề này còn phụ thuộc vào VFC (trung tâm sản xuất phim đài truyền hình Việt Nam), đơn vị đứng ra sản xuất và phát sóng phim truyền hình./.

Tường Vy

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm