Mai Thu Huyền: Tôi không sống nhàn hạ như nhiều vẫn nghĩ

(Tổ Quốc) – Mai Thu Huyền khẳng định cô không phải là một đại gia và có cuộc sống nhàn hạ, sung sướng như nhiều người vẫn nghĩ.

Ngọc Hà Lê - / Thứ Bảy, ngày 09/09/2017 - 11:03

Mai Thu Huyền được biết đến là một người mẫu từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Nhưng sau đó tên tuổi của cô đến gần hơn với công chúng qua một số bộ phim truyền đình đám vào những năm 90. Trong đó, không thể không nhắc đến bộ phim “Những ngọn nến trong đêm”  và tên tuổi của cô được gắn liền với tên nhân vật Thanh Trúc.

Dù chỉ là một diễn viên tay ngang, không được đào tạo qua trường lớp nhưng cách diễn chân thật, đầy cảm xúc, Mai Thu Huyền đã chinh phục được khá nhiều khán giả cho riêng mình.

Mai Thu Huyền: Tôi không sống nhàn hạ như nhiều vẫn nghĩ - ảnh 1Mai Thu Huyền ( Áo dài: Đỗ Trịnh Hoài Nam; Makeup: Mai Khánh Hương, photo: Nguyễn Trí Tú)

Sau 13 năm bộ phim phát sóng, năm 2015, diễn viên Mai Thu Huyền quyết định đóng tiếp phần hai bộ phim “Những ngọn nến trong đêm”. Trong phần hai này, ngoài vai trò là diễn viên chính, cô còn kiêm luôn vai trò giám đốc sản xuất phim.

Sắp tới, Mai Thu Huyền sẽ quay trở lại với khán giả bằng bộ phim chiếu rạp, có tên gọi “Giấc mơ Mỹ”, trong phim Mai Thu Huyền tiếp tục đảm nhận hai vai trò,  đó là diễn viên chính và giám đốc sản xuất bộ phim.

Chia sẻ về vai diễn, nữ diễn viên hé lộ: “Trong phim tôi đảm nhận vai nữ chính là bác sĩ Hoàng Linh. Người phụ nữ đã trải qua nhiều thăng trầm, biến cô ở Việt Nam. Sau đó đã qua Mỹ thực hiện ước mơ của mình. Bác sĩ Hoàng Linh là một người đàn bà mang trong mình giấc mơ hoài bão phải thực hiện đó luôn hết mình cứu chữa những bệnh nhân đang mang trọng bệnh. Ngoài chuyện công việc, bác sĩ Hoàng Linh cũng có một câu chuyện tình yêu không giống ai."

“Điều khó khăn cho người diễn viên và ekip bộ phim đó chính là về về tạo hình của nhân vật – bác sĩ Hoàng Linh. Trong phim có những phân đoạn từ lúc trẻ đến 12 năm sau nên phải thay đổi, hóa trang từ trang phục đến đầu tóc…rất cầu kỳ. Mọi người đều biết, làm sản xuất phim chưa bao giờ là nhẹ nhàng. Ở Việt Nam đã vất vả nhưng người Việt Nam qua Mỹ để quay phim còn vất vả gấp nhiều lần hơn. Ban đầu, tôi dự kiến các bối cảnh chính sẽ được quay ở Việt Nam. Tuy nhiên, khi sang Mỹ thì kế hoạch thay đổi. Do đó, bộ phim này bối cảnh thực hiện đến 80% là ở Mỹ”, Mai Thu Huyền nói.

“Đây sẽ là một món ăn lạ cho khán giả. Vì thế tôi hy vọng khi bộ phim ra mắt sẽ được đông đảo khán giả yêu mến và đón nhận”, cô bày tỏ.

Trước tin đồn Mai Thu Huyền ở nhà triệu đô, đi xe đẹp và là một trong những nữ đại gia của showbiz, Mai Thu Huyền khẳng định: “Tôi không có cuộc sống nhàn hạ, sung sướng như nhiều người vẫn nghĩ. Thời gian của tôi phần lớn ở trên máy bay. Có thời điểm, vì guồng quay của công việc tôi chỉ được ngủ 2 – 3 tiếng một ngày”.

Vất vả là vậy nhưng vẻ đẹp của Mai Thu Huyền luôn khiến khán giả trầm trồ. Chia sẻ về bí quyết giữ mãi nét xuân thì, Mai Thu Huyền cho hay: “Mọi thứ đều do mình tạo ra. Vẻ bề ngoài đều có đẹp hay xấu cũng từ trong tâm của mình bộc lộ ra. Đối với tôi, cuộc sống dù áp lực công việc rất nhiều nhưng mình phải biết cân bằng tất cả để cho đầu óc được nghỉ ngơi, thoải mái”.

Ngắm nhìn nét đép mê hồn người của diễn viên Mai Thu Huyền: 

Mai Thu Huyền: Tôi không sống nhàn hạ như nhiều vẫn nghĩ - ảnh 2
Mai Thu Huyền: Tôi không sống nhàn hạ như nhiều vẫn nghĩ - ảnh 3
Mai Thu Huyền: Tôi không sống nhàn hạ như nhiều vẫn nghĩ - ảnh 4
Mai Thu Huyền: Tôi không sống nhàn hạ như nhiều vẫn nghĩ - ảnh 5
Mai Thu Huyền: Tôi không sống nhàn hạ như nhiều vẫn nghĩ - ảnh 6

 

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817