MC số một Đài Loan đến Hà Nội
Thứ Hai, ngày 02/05/2016 - 06:54

(Tổ Quốc) – Mới đây, trên trang Weibo và Facebook cá nhân, MC nổi tiếng Đài Loan - Từ Hy Đệ, nghệ danh Tiểu S đã đăng tải ảnh chụp tại khách sạn ở Hà Nội.

MC số một Đài Loan đến Hà Nội - ảnh 1
Từ Hy Đệ - Tiểu S đến Việt Nam (ảnh: FBCN)

Cô chia sẻ về sự thích thú khi đến Việt Nam, “Tôi hiện ở Hà Nội, vừa làm thủ tục hải quan. Một kỷ niệm rất vui. Thời điểm xuất trình giấy tờ, nhân viên hải quan tròn xoe mắt khi nhìn hộ chiếu của tôi. Anh ấy đã nói: 'Quá trẻ'. Tôi đã phải hỏi lại anh ấy đang nói gì. Sau đó, anh ấy liên tục khẳng định tôi không thể nào sinh năm 1978 được vì trông rất trẻ. Tôi đã nói: 'Thật vậy chăng? Tôi có 3 con rồi đó'. Anh ấy lại càng mở tròn mắt ngạc nhiên và không ngừng nói thật khó tin.

Trước khi tôi ra về, anh ấy đã cười và nói ông xã của tôi là người đàn ông may mắn. Có thể tôi là mẫu người yêu thích của đàn ông Việt Nam chăng? Một khởi đầu không thể tốt hơn, lịch trình công việc tới đây của tôi chắc hẳn sẽ thuận lợi”.

Tiểu S tiết lộ đây là lần đầu tiên cô đến Hà Nội và ấn tượng ngay bởi sự thân thiện của con người nơi đây.

Tiểu S, sinh năm 1978 tại Đài Loan, là em gái của diễn viên nổi tiếng Đại S - Từ Hy Viên. Trươc đây, Tiểu S là ca sĩ nhưng sau này, cô nổi tiếng nhờ vai trò MC. Tiểu S luôn được đánh giá là MC số một Đài Loan qua các show ăn khách như Tôi đoán, Khang Hy đến rồi.

Bên cạnh đó, cô còn được giải thưởng “Người dẫn chương trình xuất sắc nhất” và được đề cử “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất”./.

Tường Vy

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm