MC Tuấn Anh sau gần 10 năm đăng quang ‘Én vàng’, giờ ra sao?

(Tổ Quốc) - Sau gần 10 năm đăng quang cuộc thi ‘Én Vàng’, Tuấn Anh đã có nhiều sự thay đổi đáng kể khiến khán giả rất ngạc nhiên. 

Trúc Linh - / Thứ Năm, ngày 14/09/2017 - 16:49

Tuấn Anh là người gốc Thái Nguyên và trưởng thành ở Hà Nội. Cách đây gần 10 năm, anh đoạt giải Nhất cuộc thi ‘Én Vàng’ của Đài Truyền hình TP.Hồ Chí Minh. 

MC Tuấn Anh sau gần 10 năm đăng quang ‘Én vàng’, giờ ra sao? - ảnh 1 MC Tuấn Anh

Với ngoại hình điển trai, giọng nói trầm ấm, điềm đạm cùng với phong thái tự tin, khả năng ứng đối thông minh, khéo léo, chàng trai đến từ Hà Nội đã thành danh trên mảnh đất Sài Gòn.

Sau khi đăng quang, MC Tuấn Anh chuyên tâm vào công việc làm nghệ thuật. Anh khá đắt show dẫn chương trình trên truyền hình và cũng được mời tham gia vào một số phim truyền hình lẫn điện ảnh.

MC Tuấn Anh sau gần 10 năm đăng quang ‘Én vàng’, giờ ra sao? - ảnh 2 Gia đình hạnh phúc của MC Tuấn Anh

Năm 2014, MC Tuấn Anh bất ngờ kết hôn cùng với nghệ sĩ múa Thi Phượng. Sau gần 4 năm chung sống, cả 2 đã có một gia đình hạnh phúc với 2 đứa con kháu khỉnh, đủ nếp, đủ tẻ.

Sau gần 10 năm hoạt động trong làng giải trí, MC Tuấn Anh từng bước đặt thêm những viên gạch vững chắc trong giới showbiz. Ngoài việc dẫn chương trình, đi hát, đóng phim, MC Tuấn Anh còn rất tích cực trong các hoạt đồng xã hội vì cộng đồng.

MC Tuấn Anh sau gần 10 năm đăng quang ‘Én vàng’, giờ ra sao? - ảnh 3 
MC Tuấn Anh sau gần 10 năm đăng quang ‘Én vàng’, giờ ra sao? - ảnh 4Cận ảnh hai thiên thần đáng yêu của MC Tuấn Anh

Hiện tại, MC Tuấn Anh là một trong những ca sĩ hiếm hoi chuyên hát về nhạc phật và gặt hái nhiều thành công. Đặc biệt, anh khá đắt show ở thị trường hải ngoại.

MC Tuấn Anh sau gần 10 năm đăng quang ‘Én vàng’, giờ ra sao? - ảnh 5MC Tuấn Anh sau nhiều năm đăng quang được nhận xét đẹp hơn trước

Tuấn Anh cho biết: “Tham gia các hoạt động xã hội giúp tôi trải nghiệm cuộc sống và xem đó là một niềm vui, niềm hạnh phúc lớn lao”.

Song song với các hoạt động nghệ thuật, thiện nguyện, MC Tuấn Anh cũng đặc biệt ý thức đầu tư về hình ảnh của mình trước mỗi lần xuất hiện. Cho đến thời điểm hiện tại, nam nghệ sĩ ngày càng trẻ trung, lịch lãm và thời thượng hơn.

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại