Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng nợ chồng chất

(Tổ Quốc) – Mr Đàm vừa phát video trực tiếp dài 20 phút để tiết lộ sự thật về người mẹ ruột của mình và sự chịu đựng của anh trong suốt nhiều năm qua trong hai hàng nước mắt.

Thứ Tư, ngày 14/12/2016 - 12:54

Trước khi phát trực tiếp đoạn chia sẻ trên trang facebook cá nhân, Mr Đàm có dòng chia sẻ khá dài, cụ thể:

"Tôi nghĩ rằng đã đến thời điểm cần phải cứng rắn đúng nghĩa nhất để bước vào cuộc chiến đầy khó khăn nhất của 45 năm làm con người của tôi. Tôi biết chắc đây sẽ là một loại vũ khí mới dành cho những kẻ ganh tỵ và không ưa tôi có thêm đồ chơi để tiếp tục ra tay với tôi! Và nó cũng là một ca đại phẫu để giải quyết khối u bệnh hoạn, kinh tởm mà nó đã đeo bám gia đình tôi suốt hơn 30 năm qua...

 Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng nợ chồng chất  - ảnh 1Những lời chia sẻ của Mr Đàm đã khiến cho rất nhiều fan rớt nước mắt

Tôi đã bỏ qua và chấp nhận sự tấn công của những kẻ ác miệng, thiếu hiểu biết và không có lòng cảm thông đó... Tôi chính thức tuyên chiến! Và đánh một trận cho tơi bời tất cả. Dẫu có như thế nào thì tôi cũng xin đón nhận! Hơn ai hết tôi tin vào những quyết định của mình! Vì tôi đã nhận ra cả một cuộc đời tôi cho đến giờ phút này và cả về sau đều gói trong hai chữ số phận. Khi sự chịu đựng đã ở đỉnh điểm thì buộc lòng cái vỏ bọc kia phải toác hoặc vỡ tung!Hôm nay tôi quyết định chọn giải pháp này mà không cần hỏi lại lý trí của mình một lần nào nữa ! Bởi hơn 30 năm nay tôi cũng vì một chữ nhục mà đã bao che, đã tự làm luật sư bào chữa cho khối u đó.... một cách khó nhọc nhất khi mà tâm lý và tâm thế của tôi ở một vị trí khó nói nhất!

Hy vọng là mọi người dành tư duy của mình nhiều hơn mọi ngày để đọc kỹ và hiểu kỹ từng chữ mà tôi phải chọn lựa vô cũng cẩn thận để viết xuống đây... Tôi sẽ nói bằng giọng của mình, khuôn mặt của mình! Để không trốn tránh hay hoảng sợ rồi đổ lỗi cho trợ lý hay người thân quá bức xúc giùm tôi mà viết ra... Không! Không ai khác! Chính tôi!...".

Đoạn video thu hút hàng chục ngàn lượt xem trực tiếp, trong video anh đã nghẹn ngào nói ra sự thật đau lòng mà mình đang phải chịu đựng suốt nhiều năm qua khi phải liên tục đi trả nợ cho chính mẹ ruột của mình.

Đàm Vĩnh Hưng nói: "30 năm qua Hưng đối diện với việc này rất lâu và Hưng khẳng định mình không chịu nổi nữa. Cảnh họ tới ném đồ đạc vào nhà, chửi bới, xé quần xé áo Hưng ngoài đường đều xuất phát từ việc này.

Má Hưng là bà Trần Thị Thọ, gây ra rất nhiều nợ nần trong nhiều năm qua. Hưng phải trả nhiều lần và kiệt sức rồi. Từ bé đến giờ Hưng đã phải đi khất nợ và làm mọi thứ đối diện việc này. Các fan của Hưng đều bị dính chưởng, kể cả người khốn khó nhất. Họ bị má Hưng mượn tiền còn mượn làm gì thì bà mới có câu trả lời. Hưng không đồng lõa, bao che, việc làm này nữa. Chính vì vậy hôm nay Hưng công bố sự thật này".

Nam ca sĩ chia sẻ trong nước mắt rằng 10 năm qua anh đã phải trả nợ cho mẹ ruột số tiền lên tới 20 tỷ. Anh đi hát nhiều nhưng mỗi tháng phải trả 500-600 triệu cho các con nợ, chưa trả hết gói này thì gói khác ập tới….

Đàm Vĩnh Hưng cũng tâm sự ai xem clip này có thể chửi rủa anh vì đã tố cáo mẹ mình nhưng anh chấp nhận điều đó và đón nhận tất cả. Anh cũng chấp nhận việc 'vạch áo cho người xem lưng' để nhiều người sẽ không phải rơi vào cảnh như anh.

Mr Đàm nghẹn ngào và chia sẻ nỗi đau khi phải lo sợ đối mặt với chủ nợ đứng ngay cửa ra vào để chặn đường đòi nợ....

Gần một ngàn bài anh hát có duy nhất một bài về mẹ, vì anh muốn người mẹ mình ăn năn, đừng gây ra nợ nần. Tuy nhiên, vẫn không thể thay đổi được tính cách mẹ của Mr Đàm. 

Cuối cùng, anh nhấn mạnh từ nay đừng ai nghe lời dụ dỗ, ngọt ngào của mẹ anh, đừng cho mượn tiền. Và cảm ơn những người đã luôn bên cạnh giúp anh vượt qua những giai đoạn khó khăn. Ngoài những lời trách móc người mẹ những anh vẫn không quên gửi lời cảm ơn đến mẹ đã sinh anh ra và xin lỗi đến mẹ mình, vì anh không thể chịu đựng và bao bọc mẹ trước những số nợ quá lớn.

Khác với những hình ảnh kiêu ngạo thường thấy, đây là lần đầu tiên Mr Đàm để lộ hình ảnh yếu đuối nhất của mình và anh đã nói trong sự đau khổ tột cùng, nếu được nổi tiếng và phải chịu đựng những điều này thì có lẽ anh sẽ không bao giờ chọn sự nổi tiếng./.

 Tường Vy

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm