Minh Anh trình diễn thời trang trên tàu khổng lồ ở Sydney
Thứ Tư, ngày 16/03/2016 - 12:12

(Tổ Quốc)- Chiều 15/3, trên boong con tàu khổng lồ Costa Luminosa đậu ở ngoài Vịnh Sydney, Australia, đã diễn ra buổi trình diễn thời trang hết sức độc đáo mang tên “Spring Fashion Show 2016” của người mẫu gốc Việt Jessica Minh Anh.

Được biết, ý tưởng biến con tàu khổng lồ Costa Luminosa thành sàn diễn ngoài trời của Jessica Minh Anh được cho là ấn tượng nhất từ trước đến nay.

Minh Anh trình diễn thời trang trên tàu khổng lồ ở Sydney - ảnh 1

 

Jessica Minh Anh trước con tàu ánh sáng

Với khung cảnh hoành tráng của nhà hát Opera Sydney và cầu cảng Sydney Harbour ở phía sau, chương trình Spring Fashion Show 2016 giới thiệu gần 100 bộ váy thời trang cao cấp (haute couture) và thời trang ứng dụng (ready to wear) từ các thương hiệu nổi tiếng của châu Âu, châu Á, Australia và New Zealand.

Đến xem buổi trình diễn độc đáo trên con tàu đậu ở ngoài khơi này, khách mời lần lượt được đón vào bằng các tàu nhỏ. Chương trình được ghi hình từ nhiều góc độ cả ở trên boong cũng như từ trên cao với flycam để thấy được cả sàn diễn cao, biển rộng, và đường biển tuyệt đẹp của thành phố Sydney.

Đây là lần thứ hai Jessica Minh Anh làm việc với công ty tàu biển lớn nhất của Italy, hãng Costa Cruises, sau thành công vang dội của chương trình J Winter Fashion Show trên con tàu Costa Atlantica tại Dubai vào năm 2013.

Giải thích cho việc chọn Sydney để biểu diễn khi thành phố này không phải là “kinh đô thời trang”, Jessica Minh Anh cho biết cô luôn muốn tìm kiếm những địa điểm thú vị trên thế giới và những danh lam thắncảnh nổi tiếng nhất nên nhiều khi không phải cứ là Anh, Pháp, Mỹ hay Italy mà còn ở rất nhiều nơi khác.

Minh Anh trình diễn thời trang trên tàu khổng lồ ở Sydney - ảnh 2

 

Cô tham gia biểu diễn do chính chương trình mình tổ chức

Minh Anh cho biết năm ngoái cô cũng đã tổ chức một show diễn ở Nhà máy năng lượng Mặt Trời ở Tây Ban Nha mặc dù đất nước này cũng không phải là địa điểm tổ chức thời trang thường xuyên.

Australia là nơi cô chưa từng đặt chân tới song không hề làm Minh Anh thất vọng bởi con người và cảnh quan nơi đây rất phù hợp cho ý tưởng tổ chức chương trình biểu diễn Spring Fashion Show 2016. Jessica Minh Anh cho biết trong tương lai gần có thể cô cũng sẽ tổ chức một buổi trình diễn thời trang tại một địa điểm độc đáo ở Việt Nam.

Theo ABC (Mỹ), Jessica Minh Anh là một người mẫu đặc biệt, có khả năng kết hợp nhuần nhuyễn kiến trúc, nghệ thuật, thời trang và văn hoá trong cùng một chương trình. "Nữ hoàng của các sàn diễn không tưởng" (theo CNN - Mỹ) từng gây ấn tượng với công chúng qua các show diễn tại tháp Eiffel (Pháp), cầu Tháp London (Anh), One World Trade Center (Mỹ), Gardens by the Bay’s Skyway (Singapore), Skybridge tại tháp đôi Petronas (Malaysia), sông Seine (Pháp) và đặc biệt là sàn diễn trên độ cao 4.000 feet tại Grand Canyon Skywalk trên dòng sông Colorado (Mỹ)...

Sau đây là những hình ảnh từ show diễn trên tàu:

Minh Anh trình diễn thời trang trên tàu khổng lồ ở Sydney - ảnh 3

Minh Anh trình diễn thời trang trên tàu khổng lồ ở Sydney - ảnh 4

Minh Anh trình diễn thời trang trên tàu khổng lồ ở Sydney - ảnh 5

Minh Anh trình diễn thời trang trên tàu khổng lồ ở Sydney - ảnh 6

Minh Anh trình diễn thời trang trên tàu khổng lồ ở Sydney - ảnh 7

Ngọc Hà Lê (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm