Minh Hằng cuồng nhiệt với khán giả tại Quảng Ninh

(Tổ Quốc) – Minh Hằng và các ca sĩ nổi tiếng sẽ có một đêm diễn “Cuồng nhiệt cùng sao” trong ba ngày, tại Quảng Ninh.

Thứ Tư, ngày 06/07/2016 - 15:05

Cụ thể, sự kiện diễn ra vào các ngày 06, 07 và 10/7, tại Sun World Ha Long Park Quảng Ninh.

Minh Hằng cuồng nhiệt với khán giả tại Quảng Ninh - ảnh 1
Poter của chương trình

 Ngoài Minh Hằng, chương trình còn có sự xuất hiện của những ca sĩ nổi tiếng như: Tuấn Hưng, Kasim Hoàng Vũ, Bảo Anh, Erik & ST 319, Trọng Hiếu, Bee T, Minh Hằng...

Trong chương trình còn có những hoạt động sôi động như: DJ chơi nhạc, các game về kiến thức bóng đá, biểu diễn nghệ thuật của vũ đoàn Ukraina…Đặc biệt, tất cả các hoạt động này đều miễn phí.

Để nhận được vé miễn phí tham dự chương trình, người dân và du khách có thể tham gia vào minigame trên trang fanpage của “Sun World Ha Long Park” hoặc nhận vé từ điểm phát vé “Sun World Ha Long Park”.

Ngoài ra, người dân và khách du lịch có thể nhận vé từ đại lý Bia Sài Gòn- đơn vị cùng tài trợ cho sự kiện, tại các khách sạn lớn ở Bãi Cháy (Quảng Ninh), các đơn vị lữ hành du lịch và tại fanclub của các nghệ sỹ tham gia chương trình.

Được biết, đây là chương trình mà người dân và du khách Quảng Ninh sẽ được xem miễn phí các trận cầu Euro qua hệ thống âm thanh, hình ảnh sống động, sắc nét tại một trong những màn hình led lớn nhất Việt Nam (300m2)./.

Ngọc Hà Lê

 

 

 

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm