Một năm lao động miệt mài, Phan Thị Mơ bất ngờ có trong danh sách này

(Tổ Quốc) – Phan Thị Mơ bất ngờ khi được đề cử vào 2 hạng mục của giải thưởng “Ngôi sao xanh”.

Trúc Linh - / Thứ Năm, ngày 07/12/2017 - 21:20

Phan Thị Mơ lần đầu tiên có mặt trong danh sách đề cử "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" và "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" dành cho vai diễn Đan Thi trong series truyền hình nổi tiếng “Hồ sơ lửa - Mật danh D9".

Một năm lao động miệt mài, Phan Thị Mơ bất ngờ có trong danh sách này - ảnh 1 Phan Thị Mơ

Nữ diễn viên Phan Thị Mơ không giấu được cảm xúc của mình khi được vinh danh trong giải thưởng danh giá: “Đây là lần đầu tiên Mơ được có tên trong danh sách đề cử giải thưởng Ngôi sao xanh, dù chỉ mới là đề cử thôi nhưng Mơ thật sự hạnh phúc vì đây là đề cử đầu tiên kể từ khi Mơ rẽ sang con đường diễn xuất. Dấu ấn này cho thấy một phần nào đó công sức cũng như sự đầu tư nghiêm túc của Mơ trên con đường nghệ thuật thứ bảy đã được ghi nhận. Mơ rất hy vọng sẽ có cơ hội chạm tay vào giải thưởng danh giá này”.

Một năm lao động miệt mài, Phan Thị Mơ bất ngờ có trong danh sách này - ảnh 2 Phan Thị Mơ ngày càng xinh đẹp rạng rỡ

Phan Thị Mơ sinh năm 1990, là người đẹp đến từ Tiền Giang, cô từng tham gia vào khá nhiều các cuộc thi nhan sắc cả trong và ngoài nước. Sở hữu một chiều cao ấn tượng cùng vẻ ngoài ưa nhìn nên người đẹp gốc Tiền Giang dễ dàng chiếm được cảm tình của người đối diện.

Một năm lao động miệt mài, Phan Thị Mơ bất ngờ có trong danh sách này - ảnh 3 Phan Thị Mơ đang rất hạnh phúc khi có tên trong đề cử giải thưởng 'Ngôi sao xanh'

Với mong muốn sẽ trở thành một diễn viên thực thụ, khoảng thời gian qua Phan Thị Mơ cũng đã bén duyên đối với khá nhiều vai diễn trong phim truyền hình và điện ảnh.

Đêm trao giải ‘Ngôi sao xanh 2017’ sẽ diễn ra vào ngày 11/01/2018 tại Nhà hát TP.HCM.

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại