Mr Đàm đổi ý mời thêm ca sĩ hát trong live show “Diamond”
(Tổ Quốc) - Thông tin mới nhất, Mr Đàm cho biết, ca sỹ Tuấn Hưng và Isaac sẽ là hai khách mời đặc biệt mà anh quyết định mời tham gia vào liveshow “Diamond Show” sắp tới 
Thứ Bảy, ngày 24/09/2016 - 15:19

Sau hai cuộc họp báo diễn ra tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, danh sách khách mời được Mr Đàm thông báo là Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh. Tuy nhiên, sắp tới đêm liveshow của ông hoàng nhạc Việt bất ngờ công bố trong đêm nhạc còn có sự suất hiện của Tuấn Hưng và Isaac.

Mr Đàm đổi ý mời thêm ca sĩ hát trong live show “Diamond” - ảnh 1Mr Đàm luôn là người biêt tạo sức hút đối với khán giả

Từ một trạng thái được anh viết lên trang cá nhân cách đây không lâu, hàm ý cho rằng liveshow lần này có vẻ đang cần thêm các “soái ca”, Mr Đàm & ekip quyết định phải mời cho bằng được Tuấn Hưng và Isaac, hai giọng ca nam sở hữu lượng fans rất hùng hậu trong showbiz hiện nay.

Chia sẻ về việc mời thêm hai khách mời xuất hiện trong chương trình của mình, Mr Đàm cho biết, Tuấn Hưng từ lâu là một người đồng nghiệp thân thiết và từng xuất hiện trong các chương trình riêng của Mr Đàm. Mr Đàm đánh giá cao Tuấn Hưng ở sức sống mãnh liệt, tươi mới mà anh giữ được trong âm nhạc cùng như giành nhiều lời khen về vẻ phong độ, vẻ điển trai làm các fan “điên đảo” của Tuấn Hưng.

Mr Đàm đổi ý mời thêm ca sĩ hát trong live show “Diamond” - ảnh 2Ca sĩ Tuấn Hưng

Trong khi đó, Issac là một nhân tố mà Mr Đàm đánh giá rất cao về nội lưc, khả năng cũng như độ sáng trên sân khấu. Đặc biệt, ông hoàng nhạc Việt cũng dành nhiều lời khen cho Isaac khi chứng kiến sự hóa thân xuất sắc của anh ở vai diễn trong phim điện ảnh Tấm Cám vừa công chiếu cách đây không lâu.

Mr Đàm đổi ý mời thêm ca sĩ hát trong live show “Diamond” - ảnh 3Issac 

Hiện tại, Tuấn Hưng và Isaac đang trong quá trình chọn ca khúc và luyện tập cùng với ban nhạc chuẩn bị cho màn trình diễn của họ tại “Diamond Show”. Cả hai vẫn sẽ chọn những ca khúc nằm trong danh sách Quốc tế ca; những bản tình ca vàng quốc tế ở thập niên 80, đầu 90 để phù hợp với ý tưởng âm nhạc chính của liveshow lần này.

Ngọc Hà Lê

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm