Mr Đàm hẹn Hồ Ngọc Hà tập nhạc lúc 2h sáng

(Tổ Quốc) - Mr Đàm và Hồ Ngọc Hà đã có buổi tập nhạc chung vào lúc 2h sáng, để chuẩn bị cho màn trình diễn đặc biệt trong liveshow “Diamond Show” sắp diễn ra.

Thứ Hai, ngày 26/09/2016 - 18:05

Đã kết hợp với nhau rất nhiều lần cho nên Hà Hồ và Mr Đàm không mấy khó khăn khi bàn bạc về bài vở. Tiết lộ trong buổi họp báo trước đó, Mr Đàm bật mí rằng Hồ Ngọc Hà sẽ lần đầu tiên hát lại một bài hit của anh. Các phần trình diễn khác của Hà Hồ cũng như các nghệ sỹ, anh xin phép được giữ bí mật và sẽ chia sẻ từ từ với khán giả hâm mộ.

Mr Đàm hẹn Hồ Ngọc Hà tập nhạc lúc 2h sáng - ảnh 1 
Mr Đàm hẹn Hồ Ngọc Hà tập nhạc lúc 2h sáng - ảnh 2 Mr Đàm bật mí rằng Hồ Ngọc Hà sẽ lần đầu tiên hát lại một bài hit của anh
Mr Đàm hẹn Hồ Ngọc Hà tập nhạc lúc 2h sáng - ảnh 3 
Mr Đàm hẹn Hồ Ngọc Hà tập nhạc lúc 2h sáng - ảnh 4 

Có  mặt tại buổi tập, Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà diện cây đen tôn lên vẻ khỏa khoắn, gợi cảm. Mặc dù đã rất khuya nhưng giọng ca Keep Me In Love vẫn xinh đẹp, tươi tắn và nhiều năng lượng. Mr Đàm mặc đơn giản áo sơ mi, quần Âu để luyện tập cho thoải mái.

Mr Đàm hẹn Hồ Ngọc Hà tập nhạc lúc 2h sáng - ảnh 5 
Bạn trai của Thanh Hà đệm đàn cho Hà Hồ và Mr Đàm tập nhạc.

Buổi tập còn có sự hiện diện của ca sỹ Thanh Hà và bạn trai của cô. Cặp đôi ghé đến ủng hộ tinh thần cho Hồ Ngọc Hà. Dạo gần đây, cặp đôi nổi tiếng khá thân thiết với Hà Hồ, cả hai đã biết nhau trước đó cũng như từng xuất hiện chung trong các đêm nhạc. Bạn trai của Thanh Hà đã đệm đàn cho Hà Hồ và Mr Đàm tập nhạc.

Mr Đàm hẹn Hồ Ngọc Hà tập nhạc lúc 2h sáng - ảnh 6 
Ca sỹ Dương Triệu Vũ, gương mặt khách mời trong “Diamond Show” cũng có mặt

Ca sỹ Dương Triệu Vũ ngồi xem các đàn anh. đàn chị luyện tập và giúp mọi người ghi lại cảnh tập luyện bằng cách đóng vai phó nháy./.

Ngọc Hà Lê

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm