Mr Đàm quỳ khóc về mối tình đồng giới trong MV mới

(Tổ Quốc) - Đàm Vĩnh Hưng vừa tiết lộ những những cảnh quay đầy gay cấn và cảm xúc trong MV "Tan Vỡ", trong đó có hình ảnh quỳ gối trước người tình.

Thứ Ba, ngày 12/07/2016 - 11:53

"Tan Vỡ" là bản ballad của nhạc sỹ trẻ Lê Hữu Minh. Nội dung ca khúc nói về một tình yêu đẹp nhưng kết thúc trong đau thương, không trọn vẹn.

Mr Đàm quỳ khóc về mối tình đồng giới trong MV mới - ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng quỳ gối trước người tình (ảnh: kenh14)

 Mr Đàm cho biết anh bất ngờ nhận được một email của một cậu sinh viên khi đang trên đường đi diễn. Sau khi nghe tới nghe lui vài lần, anh quyết định ký độc quyền với Hữu Minh để sở hữu bài hát này. "Tan Vỡ là một trong những ca khúc rất khác biệt và lạ so với nhiều ca khúc mà tôi nhận được từ trước đến nay".

Đặc biệt, Mr.Đàm chia sẻ. Đây cũng được xem là dự án "đinh" của nam ca sĩ trong năm nay ở mảng nhạc trẻ.

Được biết, “Tan vỡ” đã được Mr Đàm đưa cho 3 nhạc sĩ để có 3 bản hòa âm với ba màu sắc khác nhau. Trong đó, anh sử dụng bản hòa âm đầy kịch tính, ma mị nhất để quay MV.

Trong MV "Tan Vỡ", Mr Đàm hợp tác với diễn viên – người mẫu Nhan Phúc Vinh. Cả hai có những cảnh quay đầy gay cấn và cảm xúc cùng hai bạn diễn khác.

Nội dung kịch bản của MV lần này được lấy cảm hứng từ bộ phim "Song Hoa Điếm", kể về mối quan hệ đầy bí ẩn giữa nhà vua - hoàng hậu và người cận vệ của ông đã dẫn đến kết thúc đẫm máu của một vương triều. 

Theo đó, Mr Đàm cùng đạo diễn Uyên Thư khai thác khía cạnh đầy kịch tính, dằn vặt với câu chuyện tình yêu ngang trái giữa ba người. Những phân đoạn Đàm Vĩnh Hưng quỳ khóc dưới chân Nhan Phúc Vinh, thể hiện tình yêu đầy căm hận trước bức hình 3 người, hay cái chạm tay đầy cố ý giữa hai người… hứa hẹn là những phân đoạn thú vị với khiến người xem./.

Tường Vy (tổng hợp)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm