MV 'Để gió cuốn đi' để tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
Thứ Sáu, ngày 01/04/2016 - 16:32

(Tổ Quốc)- Kỷ niệm 15 năm ngày mất của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn, ba giọng ca Sao Mai bao gồm: Hồng Ngọc, Bích Ngọc, Hồng Duyên đã thực hiện MV “Để gió cuốn đi” như một tri ân đến nhạc sĩ tài hoa.

MV "Để gió cuốn đi” là sự kết hợp đặc biệt của ba giọng ca trưởng thành từ Sao Mai và cũng là sản phẩm đánh dấu đặc biệt của ba giọng ca đến từ ba dòng nhạc: Hồng Ngọc - giải Nhất dòng nhạc nhẹ, Hồng Duyên - giải nhì dòng nhạc dân gian và Bích Ngọc - giải Nhì dòng nhạc thính phòng tại cuộc thi Sao Mai 2015.

MV 'Để gió cuốn đi' để tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - ảnh 1

Hồng Ngọc, Bích Ngọc và Hồng Duyên (ảnh: thể thao văn hoá)

Qua MV, ba ca sĩ muốn gửi thông điệp đến khán giả: Hãy sống thật tốt với cuộc đời, hãy chia sẻ, giúp đỡ, yêu thương mọi người để thấy yêu cuộc đời hơn.

Ca sĩ Hồng Ngọc cho biết: "Chúng tôi cũng khá đắn đo trong việc sử dụng cách thức để phối bè. Trong những bài hát trước, hầu hết đều có phần bè khá dày và được dàn dựng công phu. Tuy nhiên, trong MV này, mọi thứ đều tối giản nhất có thể. Hồng Duyên bớt luyến láy, Bích Ngọc bớt kỹ thuật thanh nhạc của thính phòng, tôi cũng bớt phiêu... Khi hòa giọng, cả ba đã biết tiết chế cá nhân để có được một tổng thể dung hòa”./.

Tường Vy

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm