Mỹ nhân xứ Kim chi xác nhận sẽ vào vai Võ Tắc Thiên
 (Tổ Quốc) - Hình ảnh Kim Hee Sun với tạo hình nhân vật Võ Tắc Thiên trong "Tu tiên ký chi Hà Tiên Cô truyện" đã được chính thức công bố.
Thứ Năm, ngày 18/08/2016 - 22:12

Đây cũng là động thái chính thức xác nhận sự tham gia của Kim Hee Sun trong bộ phim này. 

Trung Quốc đưa ra lệnh cấm các nghệ sĩ Hàn Quốc hoạt động tại Trung Quốc cũng như tạm dừng các bộ phim hợp tác Trung – Hàn. Tuy nhiên, bộ phim "Tu tiên ký chi Hà Tiên Cô Truyện" với sự tham gia nữ diên viên Hàn Quốc - Kim Hee Sun vẫn tiếp tục được quay.

Mỹ nhân xứ Kim chi xác nhận sẽ vào vai Võ Tắc Thiên - ảnh 1 
Mỹ nhân xứ Kim chi xác nhận sẽ vào vai Võ Tắc Thiên - ảnh 2 
Mỹ nhân xứ Kim chi xác nhận sẽ vào vai Võ Tắc Thiên - ảnh 3 
Hình ảnh của Kim Hee Sun với tạo hình Võ Tắc Thiên đã được đánh giá là Võ Tắc Thiên đẹp nhất màn ảnh từ trước đến nay. Tuy nhiên, nhiều người cũng đặt ra câu hỏi rằng liêu một diễn viên Hàn Quốc như Kim Hee Sun có thể hiện tốt nhân vật lịch sử như Võ Tắc Thiên hay không?

Đây được xem là bộ phim bon tấn cho sự trở lại của Kim Hee Sun đối với thể loại phim cổ trang.  "Tu tiên ký chi Hà Tiên Cô truyện"  được công ty DMG đầu tư với với chi phí lên đến 140 triệu NDT, hiện đang quay với dàn diễn viên chính bao gồm Miêu Phố, La Tấn và Lý Tông Hàn.

Trong hình ảnh được công bố có thể  thấy Kim Hee Sun thật uy nghiêm và đầy quyền lực với trang phục hoàng tộc của nhân vật Võ Tắc Thiên. Tuy nhiên thần thái của Kim Hee Sun đem đến một Võ Tắc Thiên với cảm giác vô cùng mới mẻ khiến nhiều người phải tò mò.

 Hiện tại Kim Hee Sun đang tham gia bộ phim Trung Quốc "Vương Quốc Ảo”, được phát sóng trên đài Hồ Nam. Mặc dù là vai diễn khách mời nhưng nhân vật Liên Cơ của Kim Hee Sun đã gây sự chú ý cho mọi người bởi tạo hình xinh đẹp và diễn xuất tốt của Kim Hee Sun trong phim.

Mỹ nhân xứ Kim chi từng ghi dấu ấn với khán giả Việt Nam qua những bộ phim như: Áo cưới, Tình cờ, Bản tình ca buồn, Cầu hôn, Tạm biệt tình yêu của tôi…

Tường Vy (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm