Mỹ Tâm hóa bà già với ký ức tình yêu ngọt ngào

(Tổ Quốc) – Trong MV mới phát hành, Mỹ Tâm đã biến hoá thành bà cụ và trở lại nơi có kí ức tình yêu ngọt ngào.

Thứ Sáu, ngày 08/07/2016 - 17:23

Trước đó, cô đã lột xác với hình ảnh mái tóc tím mộng mơ khác xa với thời “Tóc nâu môi trầm”.

Mỹ Tâm hóa bà già với ký ức tình yêu ngọt ngào - ảnh 1
Ca sĩ Mỹ Tâm hoá bà cụ trong MV

Tuy nhiên, đến thời điểm này, khi MV “Cuộc tình không may” được phát hành, khán giả sẽ thấy Mỹ Tâm vừa thân thuộc những vẫn có sự tươi mới trong dự án âm nhạc này.

Khác với những lần ra dự án âm nhạc trước, lần này, Mỹ Tâm không có bất kỳ động thái hay dấu hiệu gì cho thấy sẽ tung MV cho bản Hit "Cuộc tình không may".

Mỹ Tâm hóa bà già với ký ức tình yêu ngọt ngào - ảnh 2
Ca sĩ Mỹ Tâm (ảnh: NVCC)

Xem MV “Cuộc tình không may”, khán giả sẽ thấy “quen thuộc” khi nữ ca sỹ cùng kết hợp với Lâm Vinh Hải và truyền tải toàn bộ nội dung về cuộc tình này bằng vũ đạo.

Từ những kỷ niệm lúc mới yêu, hoạt động bình thường như cùng nấu ăn, đánh răng, xem phim, đọc báo… tất cả đều được Mỹ Tâm thể hiện bằng vũ đạo.

Trong MV có chi tiết thú vị khi Mỹ Tâm hoá thành "cụ già" trở về ngôi nhà cũ nơi từng ghi dấu những hình ảnh và kỷ niệm với mối tình “không may đổi thay” của mình, từng ký ức nhẹ nhàng trở về từ lúc mới yêu, những kỷ niệm đẹp trong tình yêu tuổi trẻ cho đến khi mâu thuẫn xảy ra giữa hai người.

Mỹ Tâm hóa bà già với ký ức tình yêu ngọt ngào - ảnh 3
Mỹ Tâm và người mẫu Lâm Vinh Hải trong một cảnh của MV

Chia sẻ về sự sự thay đổi lần này, ca sĩ Mỹ Tâm cho biết: Mái tóc tím của Mỹ Tâm trong "Cuộc tình không may", vừa thể hiện tình yêu thuỷ chung cũng là để thể hiện đây là một chuyện tình của những người trẻ. Bên cạnh đó là, “nhớ lại thời “trẻ trâu” nên mới nhuộm tóc tím!”

"Tôi thấy mình vẫn vậy, không có gì thay đổi cả, việc tôi đang làm chỉ đơn giản là ở một số thời điểm khi duyên số và cảm xúc dẫn dắt thì mỗi người sẽ có sự vận động khác nhau. Biết đâu sau bài "Cuộc Tình Không May" tôi lại tung ra vài bản nhạc xưa cũng có, tính tôi vốn thất thường mà, khi có hứng hát nhạc gì tôi sẽ hát nhạc đó và vẫn sẽ ăn mặc theo cách mình muốn.

Nên không cần nói trước điều gì và cũng đừng suy nghĩ quá nhiều, hãy để cảm xúc trong lòng mình lên tiếng vì bản thân nghệ thuật là vậy. Tôi nghĩ ai sống cũng biết mình đang làm gì và những người hiểu và đồng cảm với điều đó tự nhiên họ sẽ tìm đến với nhau chứ không cần một sự dẫn đường của ai khác", ca sĩ Mỹ Tâm nói thêm./.

Ngọc Hà Lê

 

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm