Mỹ Tâm, Mỹ Linh, Tấn Minh hát nhạc vàng
Thứ Tư, ngày 15/06/2016 - 14:20
(Tổ Quốc)- Khán giả sẽ bất ngờ khi lần đầu tiên nghe các nghệ sĩ thể hiện những ca khúc nhạc xưa.

Đêm nhạc “Hãy cứ là tình nhân” diễn ra đúng dịp kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Đêm nhạc có sự tham gia của Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Tấn Minh và Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm, Mỹ Linh, Tấn Minh hát nhạc vàng - ảnh 1
Mỹ Tâm- người luôn được Mr Đàm dành nhiều tình cảm đặc biệt sẽ hát nhạc vàng cùng anh trong "Hãy cứ là tình nhân"

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, ba ca sỹ có ý nghĩa đặc biệt đối với anh sẽ tham gia chương trình. Mỹ Linh - người đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng ưu ái dành tặng danh xưng “cô giáo”, Tấn Minh - giọng hát nam Đàm Vĩnh Hưng đánh giá cao nhất và Mỹ Tâm - người Đàm Vĩnh Hưng luôn dành nhiều tình cảm đặc biệt nhất.

Sau một thời gian dài “đứng riêng”, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm lại có dịp hội ngộ, cùng nhau thể hiện những tình khúc ngọt ngào làm say lòng khán giả một thời. Không dừng lại đó, "Mr Đàm: còn hứa hẹn sẽ có những tiết lộ đầy bất ngờ về chuyện tình cảm từng tốn nhiều giấy mực của anh và “Họa mi tóc nâu”.

Mỗi ca sĩ tham gia chương trình không chỉ gửi đến khán giả những tình khúc quen thuộc hay những ca khúc mới nhất, nằm trong các dự án sắp tới của mình mà điều đặc biệt nhất trong đêm nhạc “Hãy cứ là tình nhân” là việc lần đầu tiên, Đàm Vĩnh Hưng sẽ “lôi kéo” ba người còn lại hát “nhạc vàng”.

Khán giả chắc chắn sẽ có nhiều thú vị khi nghe Mỹ Linh, Tấn Minh và Mỹ Tâm hát lại các ca khúc như: “Cây đàn bỏ quên”, “Chuyện hợp tan”, “Chuyện tình không suy tư”, “Thành phố buồn”…

Diễn ra đúng dịp kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, đêm nhạc "Hãy cứ là tình nhân" hy vọng sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng những người đã và đang yêu./.

Dạ Minh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm