Mỹ Tâm tạm biệt hình ảnh "Họa mi tóc nâu"
Thứ Bảy, ngày 25/06/2016 - 22:38

(Tổ Quốc) - Mỹ Tâm hé lộ MV “Cuộc tình không may” với những hình ảnh đầy mới mẻ khiến các fan rất thích thú.

MV “Cuộc tình không may” là một dự án mới của Mỹ Tâm. Ca khúc trong MV là một sáng tác của Khắc Hưng – nhạc sĩ của những bản nhạc hot như “Sau tất cả”.

Mỹ Tâm tạm biệt hình ảnh
Hình ảnh Mỹ Tâm trong MV mới (ảnh: ngoisao)

Đây cũng chính là món quà Mỹ Tâm muốn dành tặng cho các khán giả của mình, đặc biệt là những người trẻ với thông điệp: “Hãy trân trọng những tình cảm mà mình đang có, hết lòng để không bao giờ phải hối tiếc bất kỳ điều gì!”.

Trong MV khán giả sẽ thấy sự thay đổi của Mỹ Tâm, từ việc kết hợp cùng một ekip mới đến phong cách được chăm chút nhiều hơn đã làm hình ảnh của Mỹ Tâm xinh đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều. Đặc biệt, đó là mái tóc tím đầy ấn tượng của nữ ca sĩ chính là điểm nhấn và làm dấy lên sự tò mò của khán giả.

Lâu nay,  nữ ca sĩ luôn trung thành với “màu tóc nâu” đúng như biệt hiệu “Hoạ mi tóc nâu” của mình. Nếu có thay đổi màu tóc, Mỹ Tâm thường “sử dụng” màu sắc đen hoặc các màu trung tính pha cùng màu nâu như nâu đen, nâu đỏ, màu hạt dẻ… chứ ít khi nào chọn màu sắc quá nổi bật. Đây là lần đầu tiên, Mỹ Tâm nhuộm màu tóc tím khiến không ít người bất ngờ và fans tỏ ra phấn khích.

Cho biết vì sao lựa chọn thay đổi màu tóc và xuất hiện trong một chương trình ca nhạc với bộ váy tím, Mỹ Tâm cho biết đây là sự thể hiện cho tình yêu thuỷ chung. Với hình ảnh mới xây dựng trong “Cuộc tình không may”, nữ ca sĩ cũng có ẩn ý về điều này.

Trong tình yêu, dù ở độ tuổi nào, quan trọng nhất vẫn là sự chung thuỷ dành cho nhau. Cuộc tình không may là một ca khúc nhạc trẻ nhẹ nhàng, tình cảm mà câu chuyện tình yêu ẩn chứa trong đó là một kết thúc không có hậu nhưng cô gái vẫn một lòng thuỷ chung hướng về người mình đã yêu thương. Câu chuyện cũng có phần nào gần giống với tính cách của Mỹ Tâm, chính vì vậy, Tâm đã chọn màu tím là màu sắc chủ đạo cho sản phẩm âm nhạc lần này!”, Mỹ Tâm chia sẻ./.

Tường Vy

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm