Nam vương đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ
Chủ Nhật, ngày 17/04/2016 - 22:01

Bước nhảy hoàn vũ mùa 7 khép lại với chiến thắng thuộc về S.T. Dù không có lượng fan hùng hậu nhưng thành viên nhóm 365 gây ấn tượng với khán giả bằng chính những bài thi có chiều sâu, thể hiện qua điệu nhảy chính xác, chắc chắn. Anh nhận được 85,85% bình chọn. Chiến thắng của S.T tạo nên một dấu mốc đặc biệt của Bước nhảy hoàn vũ bởi sau 7 mùa thi, đây là lần đầu tiên sân chơi này có nam vương.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong đêm Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2016 dưới đây:

Nam vương đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 1
Trong đêm thi, ST trình diễn hai tiết mục thuyết phục người xem. Ở bài đầu tiên, anh nhảy trên nền nhạc ca khúc Cát bụi do John Huy Trần và Chí Anh biên đạo. Tiết mục kết hợp Rumba với múa đương đại và Waltz. Anh được đánh giá là thí sinh có kỹ thuật tốt từ dancesport đến múa đương đại và giữ vững phong độ suốt cuộc thi.

Nam vương đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 2
Với bài nhảy thứ hai, ST kể câu chuyện tình yêu của một cặp trai gái thuộc hai giai cấp khác nhau trong thời Ai Cập cổ đại. Thành viên nhóm 365 kết hợp hai điệu Tango và Rumba trong tiết mục. Bải nhảy cảm xúc khiến Khánh Thi nhận xét ST hội tụ đầy đủ yếu tố của một ngôi sao trên sân khấu.

Nam vương đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 3
Jennifer Phạm và Daniel thể hiện bài thi mang phong cách Tango Argentina do Chí Anh và Daniel biên đạo. Giám khảo Hồng Việt chia sẻ anh huấn luyện Jennifer Phạm từ những ngày đầu tiên và hiểu được sự hy sinh và nỗ lực của cô. Việc "bà mẹ hai con" có mặt trong đêm chung kết là một bất ngờ với anh.

Nam vương đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 4
Ở phần dự thi thứ hai, Jennifer Phạm xuất hiện với hình tượng của Michael Jackson. "Bà mẹ hai con" sexy và cuốn hút trong từng bước di chuyển của điệu Cha cha cha và những điệu nhảy quen thuộc của "ông vua nhạc Pop".

Nam vương đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 5
Khánh My mang tín ngưỡng hầu đồng của người Việt lên sân khấu. Cô sử dụng điệu Rumba, Tango và múa dân gian để thể hiện bài nhảy. Tiết mục được đầu tư và dàn dựng công phu về dàn vũ công, đạo cụ và trang phục.

Nam vương đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 6
Khánh My hóa nàng thiên nga trong vở ballet nổi tiếng Hồ thiên nga trong tiết mục dự thi thứ hai. Cô đã tập luyện một tuần để có thể múa trên đôi giày mũi cứng mà các vũ công chuyên nghiệp mất hàng năm trời mới làm được thành thục.

Nam vương đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 7
Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2014 Thu Thủy trở lại sân khấu quen thuộc với một tiết mục vô cùng quyến rũ.

Nam vương đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 8
Ngọc Trinh gây bất ngờ với kỹ thuật khiêu vũ khá chuyên nghiệp - Ảnh: BTC

Nam vương đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 9

Nam vương đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 10
Nữ ca sĩ Thủy Tiên - Á quân Bước nhảy hoàn vũ 2011 trình diễn ca khúc "Em đã yêu", mang đến không khí sôi động cho đêm chung kết.

Nam vương đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 11
Jennifer Phạm nhận cúp Đồng

Nam vương đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 12
S.T vui mừng khi được xướng tên nhận giải Vàng

Nam vương đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 13
Thành viên nhóm nhạc 365 trở thành thí sinh nam đầu tiên đăng quang qua bảy mùa cuộc thi khiêu vũ dành cho giới nghệ sĩ.

(Nguồn: vtv.vn)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm