Nghệ sỹ lựa chọn ứng viên nào để bỏ phiếu?
Chủ Nhật, ngày 22/05/2016 - 11:54

(Tổ Quốc)- Hòa chung không khí cả nước, các nghệ sỹ cũng thực hiện quyền, nghĩa vụ của mình tại nhiều địa phương.

>>Lãnh đạo ngành VHTTDL thực hiện quyền công dân

Đang lưu diễn phục vụ bà con tại Vinh (Nghệ An), hai vợ chồng NSƯT Chí Trung - Ngọc Huyền thực hiện quyền cử tri ở khu vực bầu cử số 4, phường Trường Thi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Vợ chồng nghệ sĩ Chí Trung – Ngọc Huyền tham gia thực hiện quyền công dân. Theo NSƯT Chí Trung cho biết do đang có chuyến lưu diễn phục vụ bà con tại Vinh (Nghệ An), nên vợ chồng anh đã tham gia bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tại địa phương này.

Nghệ sỹ lựa chọn ứng viên nào để bỏ phiếu? - ảnh 1

Vợ chồng nghệ sĩ Chí Trung thực hiện quyền công dân của mình từ sáng sớm

Vợ chồng nghệ sĩ Chí Trung cho biết vợ chồng anh đều đã có sự lựa chọn đại biểu của riêng mình. Nghệ sĩ Chí Trung cũng kỳ vọng vào các đại biểu khóa tới sẽ có sự đổi mới để làm cho đất nước phát triển tốt hơn.

Ca sĩ trẻ Nguyễn Trần Trung Quân đã tham gia bỏ phiếu tại điểm bầu cử số 3, phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, Hà Nội. Anh chia sẻ: Tiêu chí của Quân để chọn lựa đại biểu là người đó luôn phải là người vì dân, phải rất gần gũi với dân, ngoài ra thì họ phải có kinh nghiệm, bề dày công tác xã hội cũng như công tác chuyên môn của họ phải thực sự xuất sắc”.

Nghệ sỹ lựa chọn ứng viên nào để bỏ phiếu? - ảnh 2

Tiêu chí mà Nguyễn Trần Trung Quân lựa chọn người được bầu cử là người vì dân, phải rất gần gũi với dân

Ca sĩ trẻ cũng cho biết, dù khá bận rộn nhưng Quân đã tranh thủ thời gian nhờ ông bà, bố mẹ tư vấn để nắm rõ thông tin về từng ứng cử viên mình sẽ lựa chọn.

Người mẫu Hà Anh cũng đã “khoe” đã thực hiện quyền của mình từ sáng sớm. Hà Anh bỏ phiếu ở khu vực bỏ phiếu số 04 Phường Đông Mác, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nghệ sỹ lựa chọn ứng viên nào để bỏ phiếu? - ảnh 3

Siêu mẫu Hà Anh khoe hoàn thành nghĩa vụ cử tri từ sớm

Diễn viên Mạnh Hưng cũng chia sẻ đã hoàn thành nghĩa vụ cử tri trong sáng 22/5. Chàng Danh của “Hôn nhân trong ngõ hẹp” bỏ phiếu ở Khu vực bỏ phiếu số 1, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Mạnh Hưng cho rằng, đi bầu cử không chỉ là nghĩa vụ mà còn là quyền lợi của mỗi người. “Tôi đã chọn ra những người mà tôi cho rằng xứng đáng đại diện cho mình ở các cấp quyền lực”- Mạnh Hưng chia sẻ./.

Dạ Minh
ảnh nhân vật cung cấp

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm