Ngô Quang Vinh chia sẻ cô đơn với âm nhạc Nguyễn Ánh 9
(Tổ Quốc) - Ca sĩ Ngô Quang Vinh vừa giới thiệu CD Album “Sống ở Sài Gòn” với những tình khúc của cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.
Thứ Sáu, ngày 21/10/2016 - 19:23

Điểm đặc biệt của CD Album “Sống ở Sài Gòn” là chỉ có ca sĩ Ngô Quang Vinh và Khang Nhi pianist cùng biểu diễn.

Album “Sống ở Sài Gòn”của Ngô Quang Vinh hát theo phong cách Acoustic (mộc) – điều mà nhiều ca sĩ, thậm chí cả một số  Diva khó có thể theo đuổi được – hứa hẹn sẽ một lần nữa hiến dân chơi âm thanh chuyên nghiệp phải thêm một lần đưa album vào list “Các CD nhạc Việt Nam hay, đáng nghe, nên có trong tủ đĩa”.

Ngô Quang Vinh chia sẻ cô đơn với âm nhạc Nguyễn Ánh 9 - ảnh 1Ngô Quang Vinh hát nhạc Nguyễn Ánh 9 để nỗi cô đơn, hoài niệm về một thời "nông nổi"

Anh cho biết, hiện nay có rất nhiều ca sĩ cũng theo đuổi dòng nhạc Nguyễn Ánh 9, sẽ rất dễ có sự so sánh trong âm nhạc của anh, nhưng nam ca sĩ  tự tin khi đã tìm ra cách hòa âm mới trong CD Album này để tạo sự khác biệt trong chất lượng cũng như mang đến cho người nghe nhạc của anh những cảm xúc một cách trọn vẹn nhất. 

Ngô Quang Vinh cũng cho biết, hát nhạc Nguyễn Ánh 9 là để chia sẻ nỗi cô đơn, để hoài niệm về một thời "nông nổi" ở vùng đất phương Nam này. Sài Gòn đối với anh là mảnh đất phồn hoa và quyến rũ nhưng cũng rất cám dỗ mọi người. Một đô thị rộn ràng lớn như vậy nhưng phảng phất trong đó là những tâm hồn vô đơn. Họ cô đơn bởi cơm áo gạo tiền và bơ vơ khi tình yêu xa cách.

Chia sẻ về dự án âm nhạc sắp tới của mình, anh bật mí sẽ ra mắt CD Album vào năm 2018 sắp tới.

Ngô Quang Vinh sinh ngày 29/10, là ca sĩ bán chuyên nghiệp gốc Hà Nội, vốn có những thú chơi là sưu tầm đĩa hát, loa đài, chơi ảnh hay chơi vespa cổ.  Anh đã hai năm liền cho ra đời hai album, trong đó, album đầu tiên mang tên “Phôi pha” hát các tình khúc Trịnh Công Sơn xuất bản 2.000 đĩa và allbum thứ hai mang tên “Lớn lên cùng Hà Nội” hát nhạc Phú Quang đều đã nhanh chóng bán hết chỉ trong thời gian ngắn./.

Lộc Liên

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
Ý kiến bình luận của bạn đọc (1)
Trọng Trần : (11:20, 16/05/2017)
Album phong cách jazz nhẹ rất hay. Ngô Quang Vinh thể hiện cảm xúc trong nhạc Nguyễn Ánh 9 rất tốt, chất giọng nghe dễ chịu và riêng.
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm