Ngô Thanh Vân quyết định để nhóm nhạc 365 tan rã

(Tổ Quốc) – Nhóm 365 tuyên bố sẽ tan rã sau khi tổ chức liveshow ngày 30/7.

Thứ Tư, ngày 06/07/2016 - 11:14

Nhóm 365 sẽ thực hiện liveshow kỷ niệm 5 năm thành lập với tên gọi The impact - Những ngôi sao mới, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM. Liveshow được xem là buổi biểu diễn cuối cùng mà 4 thành viên 365 đứng cùng nhau trên một sân khấu với vai trò nhóm nhạc.

Ngô Thanh Vân quyết định để nhóm nhạc 365 tan rã - ảnh 1

 Nhóm nhạc 365 (ảnh: ngoisao)

Đồng thời, đây là một bước chuyển mình lớn của nhóm vì sau liveshow cả 4 thành viên sẽ không hoạt động chung nữa mà phát triển sự nghiệp riêng với tư cách ca sĩ solo dưới sự quản lý của công ty.

Được biết, đây là liveshow lớn nhất của 365, với mức kinh phí đầu tư hơn 5 tỷ đồng, hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn hấp dẫn khán giả. Được biết, nhóm và ê kíp mất gần một năm để chuẩn bị.

Trong live show, 365 sẽ trình bày những bài hit của nhóm trong 5 năm qua, nhưng với bản phối hoàn toàn khác biệt.

Chương trình do Ngô Thanh Vân làm giám đốc sản xuất, đạo diễn sân khấu Phạm Hoàng Nam, giám đốc âm nhạc Phương Uyên, giám đốc sáng tạo Hiệp Lê Đức...Các khách mời nổi tiếng khác sẽ được giữ kín đến phút chót. 

"Bà bầu" của nhóm - diễn viên Ngô Thanh Vân cho biết: ê kíp chọn cái tên này với ý tưởng các thành viên của 365 như 4 thiên thạch, khi gặp nhau sẽ gây ra sự bùng nổ lớn. Các fan của nhóm thì như những vì tinh tú truyền năng lượng cho cú nổ lớn lần này để tạo lực đẩy mạnh nhất cho từng thiên thạch bay đi cao hơn./.

Tường Vy  

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm