Ngược chiều nước mắt: Học trò cả gan thể hiện không muốn gọi giáo viên bằng thầy

(Tổ Quốc) – Trong tập 7 này, Châu (Trang Cherry) đã gặp trực tiếp Sơn (Hà Việt Dũng) để tiết lộ việc đám cưới của thầy giáo làm tan nát nhiều con tim trong trường, đồng thời cũng e ngại gọi Sơn bằng thầy.

Tường Vy - / Thứ Sáu, ngày 06/10/2017 - 10:40

Trailer của tập 7 của bộ phim 'Ngược chiều nước mắt', đã hé lộ cho khán giả thấy âm mưu bất chấp thủ đoạn của Châu (Trang cherry). Không còn nể tình bạn thân mà Châu ngày càng trơ tráo hơn khi gặp trực tiếp thầy giáo và không ngần ngại ‘thả thính’ thầy. Mạnh dạn bày tỏ việc Sơn (Hà Việt Dũng) cưới vợ đã khiến nhiều con tim trong trường tan nát, đồng thời, Châu muốn đổi cách xưng hô thầy – trò với Sơn.

Ngược chiều nước mắt: Học trò cả gan thể hiện không muốn gọi giáo viên bằng thầy - ảnh 1 Nhân vật Châu (Trang cherry) đang là một trong số nhân vật khiến người xem rất ghét

Chưa dừng tại đây, trong một diễn biến khác, Sơn sẵn sàng đá đểu Mai (Phương Oanh) ngay trong bữa cơm và cho rằng Mai là người sống phụ thuộc, vô dụng.

Bên cạnh đó, gia đình Thành (Mạnh Trường) và Phương (Thu Quỳnh) cũng bắt đầu có sóng ngầm. Thành đang khó chịu ra mặt việc giờ giấc đi làm của Phương. Liệu sự xuất hiện của Liêm - người bạn cũ của Phương có phải chính là nguyên nhân khiến cho cuộc hôn nhân đang báo hiệu sẽ có cơn sóng đến?

Ngoài ra, mối quan hệ giữa Trang (Huyền Lizzie) và Lực (Bình An) bắt đầu chuyển sang một giai đoạn khác. Sau nhiều năm yêu đơn phương Trang thì Lực đã bắt đầu mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình trước cô. Liệu Trang có đồng ý làm bạn gái của Lực?

Mọi câu trả lợi sẽ được giải đáp trong 'Ngược chiều nước mắt' tập 7, phát sóng lúc 20h45 ngày 6/10 trên VTV1./.

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817