Ngược chiều nước mắt: Tán tỉnh bạn thân của vợ nhưng vẫn ngoan cố

(Tổ Quốc) – Diễn biến mới nhất trong bộ phim 'Ngược chiều nước mắt', khán giả sẽ bắt đầu cảm thấy sợ mẹ chồng (NSND Lan Hương) luôn xét nét và nói xấu con dâu. Đồng thời, phẫn nộ với độ ‘sở khanh’ của thầy giáo Sơn (Hà Việt Dũng).

Tường Vy - / Thứ Tư, ngày 11/10/2017 - 08:08

Cuộc hôn nhân của Mai (Phương Oanh) và Sơn (Hà Việt Dũng) ngày càng trở nên bi kịch. Sơn tỏ ra rất bất mãn, lạnh lùng và thờ ơ với vợ. Anh còn liên tục đá xéo vợ là ăn bám, không giỏi giang được như chị dâu. Anh còn lấy lý do chưa quen với việc có vợ để đi ăn chơi với bạn bè, mặc vợ bầu bơ vơ trong căn nhà xa lạ.

Ngược chiều nước mắt: Tán tỉnh bạn thân của vợ nhưng vẫn ngoan cố - ảnh 1Cuối cùng Mai đã phát hiện ra Châu là cáo hồ ly hiện nguyên hình

Diễn biến mới nhất trong tập 8, ‘Ngược chiều nước mắt’,  Mai (Phương Oanh) cuối cùng đã phát hiện ra chồng và bạn thân của mình nhắn tin tán tỉnh nhau.

Cụ thể, Châu (Trang Cherry) – bạn thân của Mai nhiều lần tìm cách “thả thính” Sơn. Và người dễ dãi như Sơn thì sẵn sàng “câu” luôn bạn thân của vợ. Hai người trao đổi số điện thoại rồi nhắn tin tán tỉnh nhau.

Ngược chiều nước mắt: Tán tỉnh bạn thân của vợ nhưng vẫn ngoan cố - ảnh 2 Cuộc sống vợ chồng Thành bắt đầu có những mâu thuẫn

Mai vô tình đọc được tin nhắn và tỏ ra rất sốc. Cô gặng hỏi Sơn nhưng anh không hề cảm thấy có lỗi hay phủ nhận mà mặc nhiên tỏ thái độ thách thức rằng: tôi chính là như vậy đấy.

Từ ngày bước chân vào cuộc sống hôn nhân đối với Mai chưa có nổi một nụ cười. Không chỉ mình chồng vô cảm, Mai còn bị mẹ chồng ghét cay ghét đắng. Trước đây, bà Lâm (NSND Lan Hương) cho rằng Mai “úp sọt” con trai mình nên luôn xoi mói con dâu mới.

Ngược chiều nước mắt: Tán tỉnh bạn thân của vợ nhưng vẫn ngoan cố - ảnh 3

Bà Lâm không ưng con dâu vì Mai lúc nào cũng ăn nói ấp úng, lại đang ở nhà dưỡng thai, đến tiền mua chai nước mắm, dầu ăn cũng không có. Những năm tháng phía trước của Mai ở nhà chồng e rằng sẽ còn lại chỉ toàn là nước mắt.

Về phần Phương (Thu Quỳnh) dù được cả nhà chồng hết mực thương yêu nhưng cô vẫn muốn ra ở riêng. Cô cho rằng ở chung thì dù tốt đến mấy cũng sẽ có lúc thấy không thoải mái.

Tuy nhiên, dự án của Thành (Mạnh Trường) đang bị dừng lại nên sẽ gặp khó khăn nếu hai người ra ở riêng. Anh tỏ ra lo lắng cho em dâu khi Phương còn thấy không thoải mái thì Mai bị cả nhà chồng ghét bỏ sẽ cảm thấy như thế nào?.

Ngược chiều nước mắt: Tán tỉnh bạn thân của vợ nhưng vẫn ngoan cố - ảnh 4

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Trang (Huyền Lizzie) và Hiệp (Anh Tuấn) có bước phát triển mới. Trang luôn tỏ ra rất ghét Hiệp nhưng cậu lại “chai mặt”, bất chấp tất cả mà theo đuổi cô nàng. Hiệp hỏi Trang không định kết bạn facebook với cậu sao thì nhận được câu trả lời bạn bè của cô không thiếu, không có chỗ dành cho cậu./.

 

 

 

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817