Ngược chiều nước mắt: Trang cherry thẳng thắn bày tỏ chuyện cướp chồng

(Tổ Quốc) – Tập 6 của bộ phim sẽ mở ra những diễn biến gây tò mò đến với người xem. Khi Châu (Trang Cherry) không ngần ngại dằn mặt bạn thân Mai về chuyện sẽ mất chồng dù mới kết hôn.

Ngọc Hà Lê - / Thứ Tư, ngày 04/10/2017 - 10:45

Trong trailer của tập 6 của bộ phim 'Ngược chiều nước mắt', đã hé lộ cho khán giả thấy âm mưu bất chấp thủ đoạn của Châu (Trang cherry) vì tình yêu, vì sự nhỏ nhen mà sẵn sàng đạp đổ tình bạn. Châu luôn cho rằng, Mai (Phương Oanh) đã dùng cái thai để gài bẫy thầy giáo Sơn (Hà Việt Dũng) - người đàn ông Châu có tình cảm nên cô rất ghen tị vì nghĩ bạn thân đã câu được con cá lớn.

Ngược chiều nước mắt: Trang cherry thẳng thắn bày tỏ chuyện cướp chồng - ảnh 1 Châu (Trang cherry)

Việc Mai và Sơn kết hôn đã khiến Châu ngày càng bộc lộ bản thân đáng ghét của mình. Châu không để tâm Mai mới kết hôn, Châu thẳng thừng dằn mặt bạn thân về chuyện 'mất chồng như chơi nếu không biết giữ'. Việc Châu không từ bỏ tình cảm với thầy giáo báo hiệu những sóng gió sẽ sớm xảy đến trong gia đình nhỏ của Mai.

Trong khi đó, Thành (Mạnh Trường) không giấu nổi sự lo lắng dành cho Mai khi cô còn quá trẻ lại lấy người không có mấy trách nhiệm như Sơn. Hơn thế, anh biết bà Lâm cũng không ưa gì con dâu. Những lời tâm sự của Thành khiến Phương (Thu Quỳnh) không thoải mái, cho rằng anh còn lo cho em dâu hơn cả Sơn.

Bên cạnh đó, sóng gió bắt đầu rình rập gia đình nhỏ của Thành khi Liêm - người bạn cũ của Phương luôn tìm cách tiếp cận cô với âm mưu khó đoán như muốn chiếm đoạt Phương và phá vỡ hạnh phúc gia đình cô.

Ở một diễn biến khác, vì từ chối nhận quà của một đối tượng không có tình cảm, Trang đã bị người kia lớn tiếng, đối xử mạnh tay. Đúng lúc này Hiệp xuất hiện và cứu nguy cho cô bạn. Sau vụ việc này, có lẽ Trang sẽ thay đổi cái nhìn về Hiệp và dự báo về một mối tình trong sáng nảy nở.

Vậy sóng gió sắp ập đến gia đình ông Lâm và từng thành viên ra sao? Đón xem 'Ngược chiều nước mắt' tập 6, phát sóng lúc 20h45 ngày 5/10 trên VTV1.

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817