Người đẹp 'nude để thiền' Thái Nhã Vân khoe giải á hậu sau 'thi chui'

Ngày 5/7, trên mạng xã hội và trên trang mạng cá nhân của người đẹp Thái Nhã Vân "khoe" hình ảnh người đẹp này đăng quang Á hậu tại Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu tổ chức tại Mỹ.

Thứ Ba, ngày 05/07/2016 - 23:00
Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu lần thứ 8 được tổ chức ngày 3/7 tại hỷ viện M3 Live Anaheim Event Center, bang California nhân dịp Quốc khánh Mỹ. Cuộc thi được chia làm hai bảng, Miss Vietnam Global dành cho thí sinh tuổi từ 17 đến 27 chưa kết hôn và quý bà thành đạt - Ms. Entrepreneur Global từ 20 tuổi trở lên.
Người đẹp 'nude để thiền' Thái Nhã Vân khoe giải á hậu sau 'thi chui' - ảnh 1
Hình ảnh Thái Nhã Vân nhận giải thưởng

 Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa liên hệ với Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch), đại diện Cục cho biết, Cục không cấp phép cho Thái Nhã Vân đi thi cuộc thi sắc đẹp quốc tế nào. Nếu đúng cô thi "chui" đoạt giải, Thái Nhã Vân sẽ bị xử phạt theo quy định tại Nghị định 79 về nghệ thuật biểu diễn.

Theo quy định hiện hành, người đi dự thi hoa hậu quốc tế phải “đã đạt danh hiệu chính tại các cuộc thi người đẹp, người mẫu trong nước” thì mới được cấp phép. Tuy nhiên, đến nay nhiều người đẹp sẵn lòng nộp phạt thi chui, dù số tiền này không nhỏ (lên tới 30 triệu đồng) như: Quế Vân, Lâm Thùy Anh, Cao Thùy Linh, Khánh Ngọc, Oanh Yến...

Quyết định xử phạt sẽ do đơn vị cấp Sở nơi đương sự cư trú, mà cụ thể là Sở Văn hóa & Thể thao TP HCM tiến hành. Ngoài ra, theo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 79/2012/NĐ-CP ngày 5/10/2012 quy định người đẹp “không công bố, sử dụng danh hiệu đạt được tại các cuộc thi người đẹp, người mẫu do tham dự trái phép mà có”. Đồng nghĩa với việc Thái Nhã Vân không được phép sử dụng, công bố danh xưng á hậu từ cuộc thi này trên các phương tiện truyền thông cũng như các hoạt động biểu diễn, giải trí.

Trước đó, theo Trung tâm Kim Lợi và Macro Media - đơn vị sáng lập và tổ chức cuộc thi, vòng chung kết năm nay thông báo trên trang web, cuộc thi sẽ có 40 người Việt từ khắp nơi trên thế giới tham dự. Thí sinh phải trải qua các vòng thi gầm vòng gửi ảnh chấm online, vòng bán kết và chung kết. Tại đêm chung kết, thí sinh sẽ thi áo dài, áo tắm, dạ hội và phần thi ứng xử.

Thái Nhã Vân vốn là cái tên không xa lạ gì trong showbiz, cô “nổi như cồn” khi xuất hiện trong bộ ảnh gây tranh cãi “Thoát – nude để thiền” năm 2013.  

(nguồn: thethaovanhoa)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm