“Người hùng tí hon” nhận được học bổng nhạc sỹ Đức Trí

(Tổ Quốc) - Tài năng nhí 10 tuổi Thiên Khôi của chương trình “Người hùng tí hon” vừa nhận được học bổng toàn phần từ nhạc sĩ Đức Trí.

Thứ Ba, ngày 12/07/2016 - 17:20

Thiên Khôi ngay từ nhỏ đã bộc lộc năng khiếu âm nhạc của mình và cha mẹ cậu luôn luôn tạo điều kiện cho con trai trải nghiệm trong môi trường yêu thích. Khi 5 tuổi, Thiên Khôi đã được ba đưa đi diễn ở các câu lạc bộ, hội nhóm trong thành phố, đồng thời tiếp xúc với các nghệ sĩ tên tuổi trong làng giải trí Việt Nam. Mỗi ngày, ba của cậu bé đều hướng dẫn cậu bé luyện thanh, tập guitar, piano vào sáng sớm.

“Người hùng tí hon” nhận được học bổng nhạc sỹ Đức Trí - ảnh 1
Thiên Khôi (thứ hai từ trái sang) nhận học bổng từ nhạc sĩ Đức Trí (ảnh: thethaovanhoa)

 Nhạc sĩ Đức Trí cho biết năm nay có khá nhiều suất học bổng cho các học viên tài năng nhưng Thiên Khôi là người duy nhất nhận được học bổng toàn phần.

“Cậu ấy là một tài năng âm nhạc mới với khả năng tự sáng tác và khả năng trình diễn vô cùng ấn tượng”, nhạc sĩ Đức Trí cho biết thêm.

Được biết, đây là lần đầu tiên trường nhạc MPU trao học bổng cho một “học viên nhí” như Thiên Khôi. Trước đó, có hai người được trao học bổng tương tự ở những năm trước là: Vũ Cát Tường, Nguyễn Đình Thanh Tâm.

Nhạc sĩ Đức Trí, hiệu trưởng, cho biết, năm nay MPU đánh dấu cột mốc 5 năm hình thành và phát triển. Từ những viên gạch đầu tiên, đến nay, MPU đã có hơn 300 học viên đang theo học ở hai chuyên ngành Biểu diễn và Sản xuất.

Trong đó có những gương mặt nổi bật như: Uyên Linh, Phạm Anh Khoa, Vũ Cát Tường, Nguyễn Đình Thanh Tâm, Trịnh Thăng Bình….cùng sự hợp tác của những chuyên gia âm nhạc hàng đầu: Saxophonist Xuân Hiếu, ca sĩ Phạm Trang (Phó Trưởng Đoàn - Solist Nhà Hát Giao Hưởng Nhạc Vũ Kịch TP.HCM),  guitarist Dũng Đà Lạt, nhạc trưởng Trần Nhật Minh, nhạc sĩ Nguyễn Công Phương Nam…

Tường Vy (tổng hợp)

 

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm