Người mẫu hạng A bị bắt vì ma tuý.

(Tổ Quốc) - Báo chí vừa đưa tin tình địch của Chương Tử Di - người mẫu hạng A Cát Hội Tiệp bị bắt giữ vì hành vi sử dụng ma túy. 

Thứ Ba, ngày 26/07/2016 - 10:29

Cụ thể, Cát Hội Tiệp đi khám bệnh nhưng lại xô xát với các bác sĩ tại đây. Trước cảnh ẩu đả, phía bệnh viện chủ động liên lạc với cảnh sát. Sau đó, cô bị thử nước tiểu, phát hiện dương tính với ma túy và bị tạm giữ ngay sau đó.

Người mẫu hạng A bị bắt vì ma tuý. - ảnh 1
Báo chí liên tục đưa tin Cát Hội Tiệp bị bắt vì ẩu đả tại bệnh viện và bị phát hiện dương tính với ma tuý

“Đây là sự cố hy hữu. Vốn dĩ Cát Hội Tiệp không bị kiểm tra nhưng hành vi bất thường tại bệnh viện khiến cảnh sát nghi ngờ. Họ tiến hành thử nước tiểu và bắt giữ, phạt hành chính Cát Hội Tiệp vì dính líu đến ma túy”, thông tin của Tân Kim Nhật báo cho hay.

Phóng viên chủ động liên lạc với quản lý Cát Hội Tiệp để xác minh tình hình, tuy nhiên, đại diện này né tránh trả lời.

Quản lý Cát Hội Tiệp chia sẻ: “Tôi đang trong giai đoạn nghỉ phép ở Lệ Giang, không rõ được tình hình của Cát Hội Tiệp. Tôi có nghe cô ấy cần phải đến viện kiểm tra sức khỏe vì bị viêm túi mật. Các thông tin còn lại tôi không rõ”.

Sự việc có phần trùng khớp khi từ 13/7, người đẹp đã không còn cập nhật trạng thái về bản thân trên trang cá nhân. So khớp thời gian, có thể cô bị tạm giam hơn 10 ngày.

Trước đó năm 2014, Cát Hội Tiệp từng bị nghi vấn sử dụng ma túy nhưng cô đã phản bác: “Tôi không hút ma túy. Thích thì đưa cảnh sát đến kiểm tra, số điện thoại tôi công khai, muốn thử nước tiểu thì thử, tôi không hề sử dụng ma túy, không ngại việc bị dò xét”.

Cát Hội Tiệp sinh năm 1987, là người mẫu hạng A tại Trung Quốc. Ngoài việc được biết đến là một người mẫu nổi tiếng, thì chuyện đời tư của cô khá ồn ào. Cô là người yêu cũ rocker Uông Phong. Hai người có một cô con gái chung nhưng chưa kết hôn.

Hiện tại, giám khảo The Voice Trung Quốc – Uông Phong là chồng của minh tinh Hoa ngữ Dương Tử Di../.

Tường Vy (tổng hợp)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm