Nhà Mr. Đàm tan hoang sau khi tố mẹ nợ hàng chục tỷ

(Tổ Quốc) – Với những chuyện buồn vừa qua, giọng ca “Lạc mất em” quyết định tháo dỡ phần trang trí Noel ở ngôi biệt thự tại quận 10.

Thứ Sáu, ngày 16/12/2016 - 14:46

Sáng này, ngày 16/12, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ loạt ảnh bên ngoài ngôi biệt thự của anh sau khi tháo dỡ toàn bộ phần trang trí cho dịp Giáng sinh năm nay.

Nhà Mr. Đàm tan hoang sau khi tố mẹ nợ hàng chục tỷ - ảnh 1 Hình ảnh tan hoang của ngôi nhà Mr Đàm sau khi dỡ bỏ mọi trang trí cho đêm Noel

Hàng năm, Mr. Đàm đều thuê một đội ngũ chuyên nghiệp để trang trí nhà rất hoành tráng. Toàn bộ phụ kiện đều được anh mua từ nước ngoài. Mục đích của việc trang trí nhà là để những người thân, những khán giả của Mr. Đàm đến chụp ảnh lưu niệm.

Đầu tháng 12, Mr. Đàm cũng đã thuê người trang trí cho căn nhà trở nên rất lung linh. Tuy nhiên, sau khi lên tiếng về việc mẹ nợ nần hàng chục tỷ, anh không còn tâm trạng để thưởng thức dịp lễ này ngay tại căn nhà của mình.

Nhà Mr. Đàm tan hoang sau khi tố mẹ nợ hàng chục tỷ - ảnh 2 
Hình ảnh một góc bên ngoài ngôi biệt thự đã được trang trí.

Điều này đã khiến khán giả bất ngờ trước khung cảnh tan hoang sau khi nam ca sĩ cho người tháo dỡ toàn bộ những phần đã trang trí. 

"Ông hoàng nhạc Việt" buồn bã viết trên trang cá nhân: "Xin lỗi Chúa của con. Năm nay con sẽ đón mừng Ngài ở một nơi khác. Nơi có sự bình yên, có tình yêu thương. Xin cảm ơn và khắc ghi những cảm thông, sẻ chia của tất cả mọi người".

Trước đó, 14/12, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ phát trực tiếp trên trang cá nhân, chia sẻ chuyện nợ nần của mẹ ruột là bà Trần Thị Thọ. Trong đoạn video dài hơn 20 phút, Đàm Vĩnh Hưng đã khóc nức nở. Anh tiết lộ, mẹ anh thường xuyên dùng danh nghĩa của con trai để đi mượn tiền mọi người. Nhiều năm qua, anh đã phải trả thay mẹ hơn 20 tỷ đồng. Vừa nuôi gia đình, vừa trả nợ thay mẹ nên Đàm Vĩnh Hưng "cày" không biết mệt mỏi. Đây chính là lý do khán giả thấy Mr. Đàm thường xuyên xuất hiện trong các chương trình, sự kiện lớn, nhỏ.

Nhà Mr. Đàm tan hoang sau khi tố mẹ nợ hàng chục tỷ - ảnh 3 Mỹ Tâm và Mr Đàm vốn là người bạn thân thiết cùng nhau trong cuộc sống. Trước dòng chia sẻ của Mr Đàm, ca sĩ Mỹ Tâm đã lên tiếng và gửi lời hỏi thăm đến anh, cô khẳng định những điều Mr Đàm chia sẻ cô đã chứng kiến việc đó cách đây 10 năm

Với việc chia sẻ thật về câu chuyện nợ nần của mẹ, Đàm Vĩnh Hưng không sợ bị nói là "vạch áo cho người xem lưng". Anh muốn, thông qua việc này, cảnh tỉnh những ai nghiện cờ bạc. Đồng thời, mong các chủ nợ hãy để yên cho anh làm việc kiếm tiền trả nợ. Anh quá mệt mỏi khi phải đối diện với việc đi hát mà giang hồ đứng đầy dưới sân khấu.

Lời tâm sự của anh đã nhận được những ý kiến trái chiều. Trong đó phần lớn đông đảo các nghệ sĩ đều lên tiếng bảo vệ và an ủi Mr Đàm./.

Tường Vy

 

Từ khóa: Mr Đàm Mỹ Tâm

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm