Nhã Phương mạo hiểm lột xác

(Tổ Quốc) – Nhã Phương đã chia sẻ những hình ảnh trên trang cá nhân với ngoại hình tóc ngắn, cá tính khi khiến các fan rất thích thú.

Thứ Tư, ngày 23/11/2016 - 06:01

Khán giả vẫn quen thuộc với Nhã Phương bằng hình tượng trong sáng, dễ thương và đáng yêu. Kể từ khi nổi tiếng, thành sao, nữ diễn viên vẫn trung thành với mái tóc dài, cùng bộ ảnh rất thánh thiện. Hầu hết, các vai diễn của cô cũng thường rất giống với ngoại hình “hiền dịu và nữ tính”.

Nhã Phương mạo hiểm lột xác - ảnh 1 

Nhã Phương mạo hiểm lột xác - ảnh 2 Hình ảnh mới của Nhã Phương

Mới đây, cô khiến các fan sửng sốt về hình ảnh cá tính được đăng tải trên trang cá nhân. Thêm nữa, lối trang điểm cũng đậm nét và mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đó, Nhã Phương còn diện một bồ đồ đen bóng và bó sát người. Hình ảnh này khiến nhiều người liên tưởng và cho rằng, đây chính là hình tượng nhân vật mới mà Nhã Phương sắp đóng.

Nhã Phương mạo hiểm lột xác - ảnh 3 Khán giả đang đợi chờ vai diễn mới của cô (ảnh: FBCN)

Được biết, thời gian gần đây Nhã Phương đăng tải nhiều hình ảnh cô đi học võ. Nếu như đúng như các fan dự đoán thì đây có thể là một vai diễn lột xác trong sự nghiệp diễn xuất của Nhã Phương.

Nhã Phương mạo hiểm lột xác - ảnh 4
Gần đây nhất, cô có tham gia vào live show của người yêu mình danh hài Trường Giang 

Hiện tại, Nhã Phương vẫn chưa tiết lộ gì quá nhiều. Sau khi “Tuổi thanh xuân 2” đóng máy, Nhã Phương lại bận rộn với nhiều kế hoạch mới. Gần đây nhất, cô có tham gia vào live show của người yêu mình, danh hài Trường Giang./.

Tường Vy

 

 

 

Từ khóa: Nhã Phương

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm