Nhã Phương phản pháo trước tin đồn “nói dối” về tuổi thơ nghèo khổ

(Tổ Quốc) – Diễn viên Nhã Phương vừa lên tiếng trước dư luận cho rằng cô nói dối về hoàn cảnh gia đình khó khăn để lấy tình thương của khán giả.  

Thứ Năm, ngày 25/08/2016 - 13:56

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Nhã Phương đã chia sẻ về hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố làm giáo viên, còn mẹ thì làm rẫy và bán hàng rong.

Nhã Phương phản pháo trước tin đồn “nói dối” về tuổi thơ nghèo khổ - ảnh 1 Đọan chia sẻ được đăng tải trên Fangape của Nhã Phương

Trước thông tin đưa ra đã có khá nhiều ý kiến lên tiếng chỉ trích rằng nữ diễn viên giả khổ để lấy lòng khán giả, trong khi hoàn cảnh cô không hề khó khăn. Trong một số bình luận, có người cho biết bố Nhã Phương là hiệu trưởng trường cấp 1, mẹ cô là nội trợ chứ không phải đi bán hàng rong.

Theo đó, Nhã Phương vừa đăng tải lên fanpage của mình dòng tâm sự về việc cô bị cho là nói dối: “Cảm ơn báo chí đã quan tâm đến Phương cũng như những tình tiết về đời sống của Phương. Những gì đã chia sẻ ở talkshow, phỏng vấn... Có lẽ khi truyền tải tới người đọc thiếu khá nhiều thông tin và sai lệch. Đây là lần chia sẻ cuối cùng của Phương về thời thơ ấu của mình”.

“Ngày Phương chưa ra đời, ba má mới ở quê lên Daklak để khởi nghiệp. Ba Phương thì đi dạy học cho các em nhỏ trong vùng, còn má hàng ngày dắt chị 2, chị 3 đi ra rạp chiếu phim buổi tối ngoài trời để bán hàng rong vì 2 chị chưa đến tuổi đi học. Cuộc sống khi đó ba má rất vất vả để chăm lo cho các con ăn học. Sau này khi Phương sinh ra mọi thứ có lẽ đã nhẹ nhàng hơn phần nào. Ngoài việc học Phương vẫn phụ gia đình chăm rẫy, việc nhà, và ba má vẫn phải lao động để bươn trải...Đó là quá khứ,  tuổi thơ ai cũng có câu chuyện riêng”, Nhã Phương chia sẻ.

Ngoài ra, Nhã Phương cho biết thêm: “Hiện tại Phương luôn hạnh phúc vì mình được sinh ra trong 1 gia đình đông anh chị em và ai cũng yêu thương nhau, các chị, em đều đã ổn định”.

“Mọi chuyện chỉ có thế thôi, khi thông tin được truyền tải có rất nhiều khán giả nghĩ rằng Phương nói sai. Đó chỉ là “thời thơ ấu” thôi cả nhà nhé. Chúng ta phải luôn nhìn về quá khứ để thấy tương lai đang tốt đẹp”, Nhã Phương bày tỏ.

Hiện tại, Nhã Phương đang bận rộn ở phim trường cho bộ phim sắp phát sóng “Tuổi thanh xuân 2”, ngoài ra cô đang dẫn đầu lượt bình trọng “Nữ diễn viên ấn tượng “ trong chương trình VTV Awards./.

Ngọc Hà Lê

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817