Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh trúng Chủ tịch Hội Âm nhạc Hà Nội
Thứ Hai, ngày 20/06/2016 - 17:00

(Tổ Quốc)- Hội Âm nhạc Hà Nội đã bầu ra ban chấp hành mới, nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh làm chủ tịch.

Sáng nay, tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội, Hội Âm nhạc Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2016 -2020. Đại hội tiến hành tổng kết nhiệm kỳ cũ, bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới, đưa ra những phương hướng và nhiệm vụ chiến lược trong giai đoạn mới.

Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh trúng Chủ tịch Hội Âm nhạc Hà Nội - ảnh 1
Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh (ảnh:thetheovanhoa)

Theo đó, danh sách BCH Hội Âm nhạc Hà Nội nhiệm kỳ XII. Trong đó, chủ tịch: nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh; phó chủ tịch bao gồm: NS Phó Đức Phương, Nguyễn Lân Cường, Nguyễn Quang Vinh và Hồ Trọng Tuấn; Ủy viên BCH bao gồm: Nhạc sĩ Nguyễn Thiếu Hoa, Trịnh Hoài Thu, Bá Môn, Giáng Son, Trần Thanh Tùng, Vũ Thiết, Vũ Duy Cương, Bích Việt, Hoàng Lân, Nguyễn Tiến Mạnh.

Chia sẻ với Báo điện tử Tổ Quốc về vai trò mới của mình, nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh cho biết: Trong 5 năm qua, hội đã có những bước tiến như Hội đồng Nghệ thuật đã thẩm định 689 tác phẩm mới, đưa vào lưu hành và quảng bá rộng rãi tới công chúng. Cho nên, trong vai trò chủ tịch hội âm nhạc Hà Nội tôi sẽ duy trì và phát huy những điểm mạnh của hội. Đặc biệt, nhiệm kỳ mới sẽ nâng cao chất lượng âm nhạc, đặc biệt là sáng tác. Tuy nhiên, để có những bước chuyển biến sẽ cần có nhiều công lao đóng góp của mọi người./.

Tường Vy

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm