Nhân tài miền Bắc “Thách thức Danh hài”
Thứ Ba, ngày 17/05/2016 - 11:03

(Tổ Quốc)- Nếu như Thách thức Danh hài hai mùa đầu tại miền Nam đã tìm được những gương mặt ấn tượng thì mùa 3 là cuộc đổ bộ thủ đô hứa hẹn sự bùng nổ khác lạ mang phong cách miền Bắc.

Ở Thách thức Danh hài mùa 2 đã có đến 8000 thí sinh đăng ký casting và những cái tên như Lê Thị Dần, cô giáo Thuý An, Mạc Văn Khoa, Lê Trang, “Thánh Taxi” Tuấn Kiệt… đã để lại dấu ấn và số tiền thưởng không nhỏ ở mức 100 triệu.

Trước khi Thách thức Danh hài mùa 3 chính thức khởi động, gameshow đã có chương trình casting tại Hà Nội. Theo nhận xét của các thành viên Ban Giám khảo cũng như Tổng Đạo diễn chương trình thì: “Năm nay có rất nhiều thí sinh ở nhiều độ tuổi khác nhau đến tham gia chương trình và thể hiện tài năng của mình. Ngoài ra, có rất nhiều tiết mục xuất sắc và đầu tư rất ấn tượng”. Tại đây chương trình đã chính thức tuyển chọn được rất nhiều nhân tài sẵn sàng bùng nổ trong một cuộc “đại chiến” mới với các danh hài.

Nhân tài miền Bắc “Thách thức Danh hài” - ảnh 1
Lê Thị Dần, thí sinh được hai giám khảo Việt Hương và Trấn Thành đánh giá cao trong Thách thức Danh hài mùa trước (ảnh stardaily)

Chắc chắn Thách thức Danh hài mùa 3 tại Hà Nội sẽ có điểm khác so với hai mùa trước đó bởi đặc trưng hài miền Bắc và hài miền Nam. Sự đổi món này vừa tạo không khí khác lạ, gây tò mò cho khán giả nhưng cũng vừa là thách thức cho cả chương trình và thí sinh bởi “gu” hài ít nhiều đã định hình trong hai mùa đầu.

Người chơi Thách thức Danh hài xuất phát từ nhiều tầng lớp khác nhau, nhiều lứa tuổi khác nhau, nhiều câu chuyện cuộc sống khác nhau nhưng đều có chung niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật hài. Và lần đầu tiên tại Việt Nam, tham gia một gameshow mang đậm tính giải trí, họ có thể mang về giải thưởng khủng 250 triệu đồng chỉ trong vài phút ngắn ngủi.

Thách thức Danh hài gồm 5 vòng, ở mỗi vòng thí sinh có 1 phút để trình diễn trước ban giám khảo, nếu 1 trong 2 giám khảo bật cười trước màn trình diễn của mình, thí sinh đó sẽ dành chiến thắng.

Giải thưởng sẽ tăng dần sau mỗi vòng thi từ 2 triệu đồng lên đến 100 triệu đồng cho vòng thi cuối cùng.

Sau mỗi vòng thi, thí sinh có quyền lựa chọn dừng cuộc chơi và ra về với số tiền có được hoặc tiếp tục thử thách ở những vòng tiếp theo để có cơ hội nhận được giải thưởng cao hơn. Tuy nhiên nếu thí sinh chấp nhận đi tiếp và thua cuộc sẽ phải ra về tay trắng. Thí sinh được quyền trợ giúp từ người thân hoặc bạn bè trước khi đưa ra quyết định.

Được biết, sau Hà Nội, Thách thức Danh hài sẽ đặt chân đến Cần Thơ.

Hà Anh (tổng hợp)

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm