Nhiều hoạt động hấp dẫn ngày mở cửa Công viên nước Hồ Tây
Thứ Bảy, ngày 09/04/2016 - 04:15

(Tổ Quốc)- Ngày hội mở cửa Công viên nước Hồ Tây sẽ diễn ra vào ngày Thứ Bảy 16/4, với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Diễn ra từ 8h sáng đến 18h ngày 16/4, Ngày hội mở cửa Công viên nước Hồ Tây sẽ gồm các chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của quán quân The Remix ca sỹ Noo Phước Thịnh; á quân giọng hát Việt nhí 2015 Nguyễn Trọng Tiến Quang; nhóm mẫu Venus trình diễn thời trang áo tắm; Vũ đoàn Gramy trình diễn nhảy salsa, Hua Hawaii, Carnaval; DJ Kim Anh; nghệ sỹ xiếc lửa Bảo Long; các nghệ sỹ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam. Bên cạnh đó còn có chương trình team building với các hoạt động dân vũ quốc tế, sumo phao...

Nhiều hoạt động hấp dẫn ngày mở cửa Công viên nước Hồ Tây - ảnh 1

Công viên nước Hồ Tây đã lên phương án tránh quá tải

Đặc biệt, nhân dịp này, Công viên Hồ Tây giảm 80% giá vé trọn gói Công viên Nước chỉ còn 30.000đ trong ngày 16/4/2016 cho 8.000 vé đầu tiên; tặng 2 chuyến du lịch trăng mật "Đà Nẵng- Hội An- Bà Nà Hill" cho 2 cặp đôi đăng ký sớm nhất trong ngày 16/4/2016 để tổ chức đám cưới tại Công viên Hồ Tây trong năm 2016.

Năm 2015, Công viên nước Hồ Tây đã quá tải khi miễn phí trong 1 buổi sáng ngày mở cửa. Hình ảnh nhiều người chen lấn, vượt rào vào khu vui chơi đã tạo hình ảnh không đẹp.

Để khắc phục tình trạng quá tải lượng khách đổ dồn trong ngày mở cửa và những ngày tiếp theo, lãnh đạo Công viên nước Hồ Tây cho biết, Công viên đã chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng của quận Tây Hồ; Công an quận Tây Hồ đảm bảo ANTT. Tránh tình trạng chặt chém, tăng giá vé gửi xe ở phía ngoài công viên, công tác tổ chức trông xe máy, ô tô cho khách được mở rộng và quy hoạch thuận tiện cho du khách đến vui chơi, giải trí. Dự kiến, Công viên sẽ đón từ 10.000-15.000 lượt khách trong ngày mở cửa 16/4./.

Tin&ảnh: Hoàng Nguyên

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm