Nhiều sao tham gia “Cùng hoà nhịp để làm sạch biển”
Thứ Năm, ngày 16/06/2016 - 13:16

(Tổ Quốc) – Đêm nhạc “Cùng hoà nhịp để làm sạch biển” được tổ chức tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hoá.

“Cùng hoà nhịp để làm sạch biển” nằm trong chuỗi sự kiện phát động bảo vệ môi trường của chương trình "Hãy làm sạch biển", sẽ phát trực tiếp trên VTV1 vào 20h ngày 18/6/2016 tại Quảng trường Bãi B, thị xã Sầm Sơn và giao lưu cầu truyền hình trực tiếp với đầu cầu Phú Quốc.

Nhiều sao tham gia “Cùng hoà nhịp để làm sạch biển” - ảnh 1
Ca sĩ Thu Minh (ảnh: ngoisao)

Trong chương trình có nhiều nghệ sĩ tham gia như: Hà Trần, Trọng Tấn, Uyên Linh, Tạ Quang Thắng, Đông Hùng, Thu Minh…

Được biết, Thu Minh là một trong những nghệ sĩ được lựa chọn làm đại sứ “Hãy làm sạch biển”.

Trong vai trò là đại sứ của chiến dịch, nữ ca sĩ đã chủ động kêu gọi các fan của mình xuống biển Cần Giờ (TP HCM) để nhặt rác, hủy các show diễn trong và ngoài nước để đồng hành cùng các sự kiện của chiến dịch.

Thu Minh cũng tâm sự: “Chứng kiến những cảnh tượng đau lòng về biển mà mình vẫn thờ ơ thì có những thứ quý giá mất đi rồi, mãi mãi sẽ không thể lấy lại được. Tôi đến với chiến dịch này không chỉ bằng tâm thế một người con Việt Nam yêu biển mà còn mang tâm thế của một người mẹ, muốn cho con mình được vùng vẫy, tắm biển quê hương, được tự hào khoe với bạn bè quốc tế rằng biển Việt Nam đẹp không kém bất cứ vùng biển nào trên thế giới. Muốn làm được điều đó trong tương lai thì ngay bây giờ tôi phải hành động”.

Ngoài ra, chiến dịch “Hãy làm sạch biển” được tổ chức vào sáng ngày 19/6 tại Quảng trường bãi C thị xã du lịch Sầm Sơn với sự tham gia của hơn 1.000 học sinh, sinh viên, cán bộ đoàn TNCS Hồ Chí Minh và lực lượng vũ trang./.

Ngọc Hà Lê

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm