Nhiều siêu mẫu tham gia show "Mộng ước Santorini"
Thứ Sáu, ngày 11/03/2016 - 11:30

(Tổ Quốc)- Diễn viên múa Linh Nga - "Chim công làng múa" sẽ xuất hiện trong ‘The Dream of Santorini’ ngày 30/3 với vai trò đặc biệt.

Sở hữu nhan sắc kiêu sa, đài các và phong cách ăn mặc thanh lịch, sang trọng, Linh Nga là gương mặt được êkip tin tưởng mời làm ‘nàng thơ’ trong sự kiện thời trang “The Dream of Santorini” (tạm dịch "Mộng ước Santorini") của hãng.

Nhiều siêu mẫu tham gia show
Diễn viên múa Linh Nga (ảnh: internet)

Show “The Dream of Santorini” lấy cảm hứng từ hòn đảo lãng mạn Santorini của Hy Lạp, nơi nổi tiếng là ‘thiên đường tình yêu’ với nước biển xanh mướt và lối kiến trúc độc đáo hai màu xanh - trắng. Đêm diễn sẽ giới thiệu 5 bộ sưu tập Xuân Hè 2016, trong đó có một bộ sưu tập dành cho mẹ và bé. Các thiết kế tập trung khai thác đặc trưng về kiến trúc độc đáo, màu sắc và phong cách lãng mạn của Santorini.

Đạo diễn tài năng Phạm Hoàng Nam, người được mệnh danh là “phù thuỷ sân khấu”, sẽ tái hiện hòn đảo Santorini và không gian lãng mạn của đại dương xanh giữa lòng Hà Nội. Anh tiết lộ mình sẽ xây dựng một sân khấu “động” thay vì những sân khấu catwalk “tĩnh” thông thường. Thành phố Santorini không xuất hiện ngay đầu show diễn mà sẽ xuất hiện bất ngờ trong một màn chuyển giữa các bộ sưu tập. Và đó vẫn chưa phải bất ngờ duy nhất anh sẽ mang lại cho người xem!

Vai trò chỉ đạo catwalk, giám đốc nghệ thuật được tin tưởng giao cho cựu siêu mẫu Thuý Hằng. DJ người Pháp Fabien Bourgeois làm giám đốc âm nhạc.

Đêm diễn sẽ có 60 người mẫu nổi tiếng tham, trong đó có những siêu mẫu nổi tiếng như: Minh Triệu, Hoàng Thùy, Hồng Quế, Thu Hiền, Trang Khiếu, Khả Trang../.

Ngọc Hà Lê

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm