Những hình ảnh mới của Nhã Phương trong “Tuổi thanh xuân 2”
Thứ Sáu, ngày 10/06/2016 - 13:23

(Tổ Quốc) -  Phần 2 của bộ phim Tuổi thanh xuân đang được quay tại Hàn Quốc với 2 diễn viên chính là Kang Tae Oh và Nhã Phương.  

Cuối tháng này, bộ phim "Tuổi thanh xuân 2" sẽ kết thúc những cảnh quay tại Hàn Quốc. Sau đó, phim tiếp tục được bấm máy ở Việt Nam.

Phần 2 của Tuổi thanh xuân đang được quay tại Hàn Quốc với 2 diễn viên chính là Kang Tae Oh và Nhã Phương.  

Đây là một trong những bộ phim truyền hình được quan tâm nhất thời gian qua khi lên sóng ở Hàn Quốc và Việt Nam. Dàn diễn viên tài năng, bối cảnh đẹp và câu chuyện tình lãng mạn của hai nhân vật chính làm nên sức hấp dẫn của bộ phim.  

Phim kể về câu chuyện tình yêu giữa Linh, cô gái Hà Nội du học ở Hàn Quốc và ngôi sao âm nhạc xứ kim chi - Junsu. Ở phần 1, Linh phải bỏ dở việc học hành và quay về Việt Nam do gia đình phá sản. Junsu sau đó sang Việt Nam đóng phim đã tìm lại được Linh. 

Tại Lễ trao giải “Cánh Diều 2015” vừa qua, diễn viên trẻ Nhã Phương đã nhận giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" mảng phim truyền hình qua vai diễn Linh của “Tuổi thanh xuân 1”. Bên cạnh đó, bộ phim còn được giải thưởng “Phim truyền hình xuất sắc”.

Phần 1 bỏ ngỏ, để lại nhiều phán đoán hồi hộp cho khán giả. Đó cũng là lý do đơn vị sản xuất quyết định thực hiện phần 2 của Tuổi thanh xuân.

Phần 2 của Tuổi thanh xuân được đồn đoán là sẽ xuất hiện "người thứ ba" chen vào mối quan hệ tình cảm giữa Linh và Junsu nhưng hiện đơn vị sản xuất là VFC vẫn giữ kín nội dung. 

Dự kiến vào đầu tuần tới, đoàn làm phim sẽ trở về Việt Nam để ghi hình. Cách đây ít ngày, ê-kíp sản xuất đã tiết lộ bối cảnh chính ở Việt Nam sẽ là thủ đô Hà Nội và thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng - hai địa điểm để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ của cặp đôi Linh - Junsu trong Tuổi thanh xuân phần 1.

Song, những khung cảnh cụ thể ghi hình Tuổi thanh xuân 2 tại Việt Nam vẫn còn là một ẩn số.

Dự kiến bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 cuối năm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh mới của Nhã Phương!

Những hình ảnh mới của Nhã Phương trong “Tuổi thanh xuân 2” - ảnh 1
Những hình ảnh mới của Nhã Phương trong “Tuổi thanh xuân 2” - ảnh 2
Những hình ảnh mới của Nhã Phương trong “Tuổi thanh xuân 2” - ảnh 3
Những hình ảnh mới của Nhã Phương trong “Tuổi thanh xuân 2” - ảnh 4
(ảnh: vtv)

Tường Vy (tổng hợp)

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm