Những hoa hậu mất ngôi vì không hoàn thành trọng trách

Sau những chỉ trích về việc không hoàn thành trọng trách của một hoa hậu, đại diện Honduras và Florida đã phải trả vương miện.

Thứ Hai, ngày 01/08/2016 - 17:09

 

Những hoa hậu mất ngôi vì không hoàn thành trọng trách - ảnh 1Sirey Moran bị tước bỏ vương miện vì không hoàn thành trọng trách. (Ảnh: Misso)

Truyền thông quốc tế đưa tin Hoa hậu Honduras 2016 - Sirey Moran vừa bị ban tổ chức tước bỏ vương miện. Giám đốc cuộc thi - ông Carlos Rivera cho biết quyết định này được đưa ra sau khi tân hoa hậu không làm tròn trọng trách của người đứng đầu cuộc thi sắc đẹp. Cô thường xuất hiện trong các sự kiện quảng cáo không thông qua sự đồng ý của ban tổ chức.

“Cô ấy không xứng đáng với các tiêu chí của chúng tôi”, ông Rivera nói.

Trong khi đó, trên trang cá nhân cách đây vài giờ, người đẹp tỏ ra bất ngờ với quyết định của ban tổ chức. Cô khẳng định vẫn là nữ hoàng sắc đẹp và vương miện thuộc về cô.

“Không có thông tin nào chính thức đến lúc này. Tôi bất ngờ vì lời nói của ban tổ chức nhưng tôi vẫn là nữ hoàng sắc đẹp, sở hữu vương miện và tôi sẽ chiến đấu để giữ vương miện của mình”, Moran nói.

Sirey Moran đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Honduras 2016 vào tháng 11/2015 . Cô cũng là đại diện của quốc gia xinh đẹp tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016.

Thời điểm đăng quang, cô được đánh giá cao bởi gương mặt đẹp gợi cảm và phong cách duyên dáng. Tại Honduras, Moran là gương mặt quen thuộc của các cuộc thi nhan sắc. Trước đó, cô từng tham gia tranh tài tại Hoa hậu Hoàn vũ Honduras 2013 nhưng lại ra về tay trắng. Moran cũng là thí sinh của Miss Intercotinental 2014.

Những hoa hậu mất ngôi vì không hoàn thành trọng trách - ảnh 2Hoa hậu Genesis Davila bị tước vương miện ( Ảnh: DM.)

Cùng với lý do vi phạm quy chế, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Florida USA cũng đưa ra tuyên bố tương tự với hoa hậu Genesis Davila vừa đăng quang Miss Florida USA hôm 16/7.

Genesis Davila bị tước vương miện do vi phạm nội quy của ban tổ chức trong quá trình thi. Ông Grant Gravitt, giám đốc sản xuất của Miss Florida USA, khẳng định Genesis cạnh tranh không công bằng vì bí mật thuê stylist riêng hỗ trợ trang điểm và làm tóc. Ngoài ra, cô còn bị đồn tự ý rời khách sạn khi chưa được ban tổ chức cho phép.

Á hậu cuộc thi - Linette De Los Santos trở thành người thay thế Davila tại cuộc thi Hoa hậu Mỹ tháng 5 năm sau.

 Theo TTTK (BVHTTDL)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817